Ngắm nhìn 80 hình ảnh con bò cười đẹp nhất hành tinh

Anh Con Bo Sua
Anh Con Bo Sua

Hình ảnh con bò đã quá thân quen, thân thuộc với mỗi chúng ta, nhất là những bạn sống ở quê. Hình ảnh con bò cười, con bò sữa còn được sử dụng nhiều để quảng cáo trên ti vi để quảng cáo cho các hãng sữa khiến tần suất xuất hiện hình con bò sữa cũng rất nhiều có cả ảnh bò sữa hoạt hình và ảnh bò thật. Mời bạn xem ngay bộ ảnh con bò cười đẹp nhất ở bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về con bò.

Bò là tên chung để gọi các loài động vật trong chi động vật có vú, pháp danh khoa học là Bos. Bò gồm có bò nhà và bò rừng.

Bò sống trong tự nhiên có tuổi thọ từ 18-25 năm. Còn tuổi thọ trong nuôi nhốt tại nhà có tuổi thọ lên tới 36 năm. Chu kì mang thai từ 9-11 tháng, khi sinh ra con non và gọi là con bê.

Bò ăn bằng cách gặm cỏ với cái lưỡi dài để liếm cỏ. Bò là động vật nhai lại, dạ dày có 4 túi giúp tiêu hóa những loại cỏ khó nhằn nhất.

Bò được nuôi để sinh sản, nuôi lấy thịt, nuôi lấy sữa, lấy sức kéo. Tùy vào từng giống bò mà tính chất sử dụng khác nhau.

Bò sữa được nuôi chuyên để lấy sữa. Bò được nuôi thành cả một trang trại để khai thác sữa bán cho nhà máy chế biến sữa. Sữa bò rất tốt cho sức khỏe của mọi người mọi lứa tuổi.

Các công ty bán sữa thường xuyên dùng ảnh con bò đẹp để quảng cáo cho hãng sữa trẻ em của mình và thu về rất nhiều tín hiệu tốt, phản hồi tốt từ khách hàng giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Ảnh con bò bạn có thể xem trên video youtube đều có dạy cả tiếng anh và tiếng việt để cho các bạn nhỏ học bài

Ngắm nhìn 80 hình ảnh con bò cười đẹp nhất hành tinh.

Khi ngắm nhìn những bức ảnh con bò cười đẹp bạn thấy thật ngộ nghĩnh, đáng yêu, dễ thương phải không. Hãy tải ngay ảnh con bò đẹp về là ảnh nền cho máy tính của mình cũng rất ấn tượng đó.