Ngắm nhìn 100 hình ảnh Doremon buồn siêu cuốn hút

ảnh Doremon Buồn
ảnh Doremon Buồn

Doremon là mèo máy dễ thương, thân thiện, vui vẻ nhưng cũng có những lúc Doremon thấy buồn nữa nhé. Chỉ cần bạn để ý một chút thôi. Bài viết dưới đây anhdep123.com đã chọn lọc ra những hình ảnh Doremon buồn để giới thiệu, chia sẻ để các bạn cùng biết nhé. Mặc dù trông ảnh Doremon buồn nhưng vẫn đẹp, cute lắm nha

Ngắm nhìn 100 hình ảnh Doremon buồn siêu cuốn hút

Bộ truyện tranh Doremon đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, thành trò chơi điện tử. Dù đọc truyện hay xem phim thì các bạn nhỏ đều yêu thích nhân vật mèo máy Doremon đáng yêu, cute này. Chỉ cần nhìn thấy hình ảnh Doremon xuất hiện thôi, với cái đầu tròn tròn, màu quần áo xanh đặc trưng là bạn nhỏ nào cũng nhận ra đấy là mèo máy Doremon rồi.

Doremon rất thân thiện, rất tốt với bạn bè. Luôn tương trợ, giúp đỡ những người bạn của mình. Đặc biệt, nhờ sở hữu túi bảo bối thần kì mà giúp cho nhóm bạn của mình có những chuyến phưu lưu cực kỳ thú vị, vui vẻ, khám phá thêm nhiều điều mới mẻ về con người, về vùng đất mới…

Mỗi bạn nhỏ khi xem Doremon sẽ học hỏi được rất nhiều điều tốt đẹp từ mèo máy thân thiện này.

Cái hay của cốt truyện là xây dựng tính cách nhân vật, tâm lý nhân vật cực kỳ gần gũi với lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng với các các bạn nhỏ. Nên rất dễ hiểu, cuốn hút người xem. Đồng thời, cũng được các bậc phụ huynh yêu thích, khuyến khích cho con em mình xem những chương trình phim hoạt hình Doremon bổ ích này.

Doremon mặc dù là người hòa đồng, vui vẻ, luôn tích cực, lạc quan nhưng cũng không thể tránh được nhiều khi có cảm xúc buồn. Cùng ngắm nhìn những ảnh Doremon buồn đẹp, dễ thương ở bộ ảnh sau nhé.

Qua những hình Doremon buồn trên bạn thấy thích ảnh nào hãy lưu về máy ngay nhé. Bạn chỉ cần chuột phải vào ảnh. Chọn “lưu ảnh thành…” là đã tải ảnh về máy rồi đó. Việc còn lại là bạn đặt làm hình nền cho máy tính, laptop của mình thôi. Chúc bạn thành công.