Một triệu ảnh chế bựa nhất quả đất, xem cấm cười to

ảnh Chế Bựa Hai
ảnh Chế Bựa Hai

Ảnh chế bựa độc, lạ được đông đảo dân tình tìm kiếm nhất là các bạn trẻ. Các ảnh chế bựa tuy ngắn gọn, ít chữ lại khiến cho người xem phải cười lăn cười bò với hàm ý sâu xa. Bạn đang sưu tầm, tổng hợp những hình ảnh chế bựa thì bạn đã tìm được đúng địa chỉ rồi nhé. Bởi anhdep123.com đã giúp bạn tạo nên một bộ sưu tập ảnh chế bựa, lầy lội, nhầy lắm rồi à nha.

1 triệu hình ảnh chế bựa, xem cấm cười to.

Những ảnh chế bựa thực tế là những hình ảnh hài hước được photoshop lại nhằm mục đích gây cười cho người xem. Nhưng cũng phải công nhận một điều, đầu óc của những thánh chế ảnh cũng thuộc vào hàng IQ cao, có tính hài hước và siêu bựa. Nên dù già trẻ, gái trai khi xem đều phải phì cười, cười lăn lộn, cười muốn đứt cả ruột luôn.

Ảnh chế bựa cũng siêu đa dạng luôn: đôi khi là ảnh bựa bắt trend, hot hit nhưng cũng có ảnh chế không cần lời chỉ cần nhìn hình thôi cũng đủ khiến bạn phải cười rồi.

Và những ảnh chế đó được sử dụng rất nhiều trong các comment facebook, comment zalo, comment trên các diễn đàn với các icon tạo ra hiệu ứng gây cười siêu tốt. Khiến người đang buồn, đang thất tình, người đang ốm cũng phải cười ngả nghiêng, sao lại đáng yêu đến vậy, sao người ta có thể nghĩ ra được những câu chế chất như nước cất vậy.

Khi xem bộ ảnh trên bạn đã cười no bụng không cần ăn cơm rồi nhé. Hãy tải ngay bộ ảnh chế bựa về làm ảnh nền hay gởi tặng bạn bè để cùng vui hết nấc nhé.