Kho hình xăm Khmer tuyệt đẹp, mang đậm dấu ấn linh thiêng

Xăm Bua Hinh Xam Khmer đẹp
Xăm Bua Hinh Xam Khmer đẹp

Hình xăm Khmer, xăm chữ khmer là biểu tượng mang yếu tố tâm linh như tình duyên thuận lợi, bình an, may mắn, tài lộc, bảo vệ….Những kí tự khmer cổ xưa thiêng liêng của Thái Lan nói riêng và của phật giáo nói chung. Xăm hình khmer rất thiêng liêng về mặt thẩm mỹ và văn hóa đặc trưng của xứ chùa vàng. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin hay bổ ích về xăm khmer nhé.

Nguồn gốc xăm khmer

Lần đầu tiên tattoo xăm khmer được ghi nhận từ những sư thầy tới từ Thái Lan.

Ý nghĩa xăm khmer

Tatto xăm khmer để cầu mong tài lộc dồi dào, tình cảm bền chặt, gặp nhiều may mắn, được sự bảo vệ che chở từ các vị thần linh.
Một số phong cách xăm khmer như: Xăm chữ 5 dòng, Xăm chữ Khmer Đôi Chim Salikha, xăm chữ Khmer Hoa Văn 8 Hướng,

Xăm Khmer Hanuman: Hanuman được biết tới là 1 vị thần bắn cung siêu phàm với chiếc đầu của một con hổ được dân chúng Khmer tôn thờ.

Hanuman được người dân tôn như biểu tượng của sức mạnh, sự tận tâm. Vì thế, khi xăm Khmer Hanuman giúp chủ nhân mẫu xăm sở hữu sự dũng cảm, sức mạnh.

Xăm con Rồng Khmer: xăm rồng khmer được thiết kế là con rồng giúp bảo vệ chủ nhân thoát khỏi mọi mối nguy hiểm cả về mặt tinh thần và thể chất trong cuộc sống.

Kho hình xăm Khmer tuyệt đẹp, mang đậm dấu ấn, nhìn thích mê.

Tattoo xăm khmer trông tuy đơn giản nhưng lại có nhiều ý nghĩa hay về mặt tâm linh. Bạn muốn thử xăm hay không. Hãy tìm tới các địa chỉ xăm uy tín nhé.