Kho hình xăm hoa văn đẹp ngất ngây, nhìn là muốn xăm ngay

Hình Xăm Hoa Văn
Hình Xăm Hoa Văn

Hình xăm hoa văn bắt nguồn từ nền văn hóa, truyền thống từ cổ xưa nhưng với nghệ thuật xăm hiện đại những tattoo hoa văn đẹp là đỉnh cao nghệ thuật. Điều tuyệt vời, gây chú ý mạnh với người yêu xăm là các hình xăm cực kỳ bắt mắt, cuốn hút, đầy tinh tế. Bạn đang có ý tưởng xăm hoa văn đẹp nhưng lại chưa chọn được mẫu xăm ưng ý thì hãy tham khảo ngay ở bộ sưu tập dưới đây nhé.

Đôi nét về xăm hoa văn.

Hoa văn hình xăm được gắn liền với các bộ lạc cổ như Polynesia, Hawaii, Maori, Samoa và các nền văn hóa bản địa người Mỹ. Chỉ cần nhìn mẫu xăm hoa văn là người ta đã biết được địa vị xã hội của người đó ở trong bộ lạc và cũng là phần quan trọng trong nghi lễ về tôn giáo trong bộ lạc. Những người có vị trí cao trong bộ lạc thường xăm mẫu xăm lớn, còn người có địa vị thấp xam hình xăm nhỏ.

Trong các bộ tộc, hình xăm có phổ biến ở cả giới nam và giới nữ.

Họ sử dụng những vật dụng đơn giản như gai nhọn, xương, kết hợp với mực xăm là thuốc nhuộm động thực vật để xăm lên các đường xăm rõ nét, nổi bật. Các mẫu xăm hoa văn theo hình thức lốc xoáy, đường cong rất nổi bật, gây ấn tượng.

Mẫu xăm hoa văn không có mẫu cụ thể theo quy tắc nào mà người thợ xăm sẽ sáng tạo ra các thiết kế độc đáo.

Bạn có thể xăm ở cánh tay, chân, ngực, vai, eo, hông, thắt lưng, ngón tay, mắt cá chân, bắp tay, bắp chân.

Kho hình xăm hoa văn đẹp ngất ngây, nhìn là muốn xăm ngay.

Khi ngắm nhìn bộ mẫu xăm hoa văn đẹp cũng khiến bạn thấy ngứa ngáy muốn xăm ngay hình hoa văn phải không. Bạn hãy tới ngay cơ sở uy tín, chất lượng để xăm những hình xăm ưng ý nhé.