Kho hình xăm đại bàng đẹp cực chất, xem là mê

Hình Xăm đại Bàng đẹp
Hình Xăm đại Bàng đẹp

Đại bàng là chúa tể của các loài chim, khiến nhiều loài phải khiếp sợ. Vậy trong nghệ thuật hình xăm thì khi xăm hình đại bàng có ý nghĩa gì, có phải chỉ dân anh chị mới xăm đại bàng hay không. Bạn hãy cùng anhdep123.com tìm câu trả lời dưới đây và chiêm ngưỡng bộ tattoo xăm đại bàng đẹp uy vũ sau đây nhé.

Ý nghĩa đại bàng trong phong thủy

Trong phong thủy mỗi bộ phận của loài chim đại bàng đều mang ý nghĩa riêng. Đôi mắt xanh của chim đại bàng mang phong thái uy nghiêm, giúp chế ngự tà khí. Đôi cánh giúp thu hút năng lượng và vận may, tạo nguồn sinh khí. Móng vuốt mang một sức mạnh mạnh mẽ, vững chắc.

Ý nghĩa xăm đại bàng

Xăm đại bàng đẹp mang sự uy nghiêm, oai hùng, đầy bản lĩnh, nên phái mạnh cực kỳ yêu thích để luôn tràn đầy năng lượng, tự tin vào bản thân, sự tự do, khả năng bảo vệ.

Trong tâm linh, đại bàng mang sự tôn quý, là loài chim hộ mệnh, là vật tiên báo, dẫn dắt linh hồn, là sứ giả của thần linh.
Xăm hình đại bàng bạn có thể lựa chọn kích cỡ mini hoặc xăm full theo sở thích, bạn có thể chọn xăm màu sắc hoặc xăm đơn giản với màu trắng đen cơ bản.

Mẫu xăm đại bàng bạn có thể quan tâm như đại bàng mini, đại bằng cắp rắn, đại bàng và hổ, đại bàng bay qua núi, đại bàng hoa văn, đại bàng lửa…

Vị trí xăm đại bàng kín lưng, xăm ở cổ, ở ngực, vai…

Kho hình xăm đại bàng đẹp cực chất, xem là mê

Mong rằng với bộ “eagle tattoo” đại bàng đẹp được chia sẻ ở trên bạn đã chọn riêng cho mình được mẫu ưng ý. Bất cứ ai cũng có thể xăm hình đại bàng chứ không chỉ riêng người trong giới anh chị mới được xăm đâu nhé.