Kho hình ảnh quả đào tiên đẹp, siêu to khổng lồ

ảnh Trái đào đẹp
ảnh Trái đào đẹp

Cây đào còn được nhiều người gọi với cái tên khác là cây trường sinh. Quả đào tiên là quả mà Tôn Ngộ Không đã ăn trên thiên đình để sống lâu trăm tuổi. Trái đào cũng rất tốt cho sức khỏe. Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn về trái đào mời bạn cùng anhdep123.com tìm hiểu ở bài viết sau và cùng ngắm nhìn bộ hình ảnh quả đào tiên đẹp, đã mắt dưới đây nhé.

Đôi điều cần biết về trái đào.

Tại nước ta, đào được trồng ở khắp các tỉnh thành bởi cây đào có sức sống mãnh liệt, dễ trồng, dễ chăm sóc. Người dân trồng đào trong nhà không chỉ để ăn quả mà còn dùng làm vị thuốc rất tốt.

Về thành phần dinh dưỡng, trái đào cung cấp rất nhiều các loại vitamin A, C, E, vitamin B1, 2, 3,6 cùng các dưỡng chất cần thiết với cơ thể như axit pantothenic, beta-carotene, folate. Bổ sung thêm nhiều các khoáng chất như magie, kẽm, photpho, kali, canxi, mangan.

Có mấy loại đào tiên ở nước ta.

Đào có 3 loại chính là đào Vân Nam, đào Mộc Châu – Sơn La và đào tuyết.

– Đào Vân Nam mà mọi người hay gọi là đào long được trồng ở Sapa, tỉnh Lào Cai. Đào Sapa quả có kích thước trung bình, vỏ quả hơi sần, khi cầm nắm, sờ thấy có nhiều lông. Đào Sapa khi cắn sẽ thấy giòn, vị chua thanh nhẹ tự nhiên. Đào Vân Nam này có hai giống là giống chín sớm và giống chín muộn.

– Đào tuyết có kích thước trung bình được trồng chủ yếu ở Sapa. Ở cả phần vỏ và phần thịt đều có màu trắng, giòn, ăn hơi chua

– Đào Mộc Châu – Sơn La hay còn gọi là quả đào mận. Khi chín quả đều có màu đỏ nhạt, lớp thịt quả có màu đỏ đào, ăn róc hạt.

Quả đào tiên dùng trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp: giúp phòng và chữa các bệnh về tiêu hóa như táo bón, trĩ, viêm loét dạ dày. Giúp giảm cân, giảm sưng viêm, phòng ngừa ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch.

Kho hình ảnh quả đào tiên đẹp, siêu to khổng lồ.

Hình ảnh trái đào tiên thật đẹp phải không. Bạn hãy tải về hình ảnh quả đào đẹp mà mình mong muốn về làm ảnh nền cho điện thoại, máy tính thân yêu của mình nhé