Kho hình ảnh hoa bằng lăng tím đẹp – mối tình đầu vụng dại, ngây thơ

ảnh Hoa Bằng Lăng
ảnh Hoa Bằng Lăng

Hình ảnh hoa bằng lăng gắn liền với mối tình tuổi học trò đầy vụng dại, ngây ngô, hồi hộp, đầy kích thích. Khiến người ta thấy nhớ, ấn tượng mỗi khi nhớ về một thời đã qua. Khi thấy hoa bằng lăng tím nở cũng như báo hiệu sự chia ly, nỗi buồn của những bạn học sinh cuối cấp sắp tới ngày chia tay nhau để đến chân trời mới. Bạn là người yêu thích những cành hoa bằng lăng tím đẹp thì phải chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh hoa bằng lăng tím đẹp dưới đây.

Nguồn gốc hoa bằng lăng.

Hoa bằng lăng có nguồn gốc từ Ấn Độ sau được du nhập tại Việt Nam và rất thích hợp với khí hậu nước ta.

Hoa bằng lăng có màu tím, tìm hồng, tím nhạt ấn tượng.

Hoa bằng lăng thường nở rộ vào tháng 5 dương lịch hàng năm, mới những chùm hoa, cành hoa nở tím cả một cây, cả một con đường gợi lên vẻ đẹp mộc mạc, nên thơ, mộng mơ.

Từ xưa đến nay màu tím là màu của mơ mộng, mộng mơ, thủy chung, tình yêu mãnh liệt nhưng cũng thấm đượm nỗi buồn.

Mỗi khi vào mùa tháng 5 mùa bằng lăng tím nở khi bạn đi trên các con đường tại hà nội như đường Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Chí Thanh, Xã Đàn, Kim Mã…sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt những cây hoa bằng lăng tím nở tím ngắt cả con đường, làm bừng sáng con đường hoa tím, thật thơ mộng, đầy lãng mạn.

Vào mùa hoa bằng lăng tím nở các chị em lại xúng xính váy áo, giày dép, phụ kiện để đi chụp ảnh cùng hoa bằng lăng đẹp để lưu lại những bức ảnh đẹp, kỉ niệm đẹp cùng hoa bằng lăng.

Với lứa tuổi học trò thì hoa bằng lăng tím nở cũng là thời gian các bạn ở bên nhau sẽ xa hơn bởi đấy là thời gian xa mái trường, xa bạn bè, xa thầy cô đã dạy dỗ ta gây một nỗi buồn man mác khó tả.

Kho hình ảnh hoa bằng lăng tím đẹp – mối tình đầu vụng dại, ngây thơ.

Khi ngắm nhìn bộ ảnh hoa bằng lăng tím đẹp bạn thấy nhớ về tuổi học trò đã qua được vui đùa cùng chúng bạn, được nghịch ngợm, vui tươi đúng tuổi học trò và một mối tình thầm thương trộm nhớ. Hãy tải ảnh hoa bằng lăng tím đẹp để đặt làm hình nền cho máy tính của bạn nhé.