Kho 90 hình xăm con ngựa đẹp độc đáo và ý nghĩa dành cho phái mạnh

Kho 90 Hình Xăm Con Ngựa đẹp độc đáo Và ý Nghĩa Dành Cho Phái Mạnh

Ngựa hay còn được gọi là tuấn mã,một loài vật tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Ngoài ra, hình xăm con ngựa rất được giới kinh doanh ưa chuộng,coi trọng. Nó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Với mong muốn được thăng tiến, tiền tài, thuận lợi trong làm ăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loài vật này cũng như gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm ngựa đẹp nhất.

Contents

Ý nghĩa hình xăm con ngựa

Theo quan niệm của phong thủy, ngựa mang một hình tượng có ý nghĩa tích cực sẽ tạo “trường khí tích cực” tạo nên vượng khí cho chủ nhân. Bởi lẽ đó, doanh nhân trên toàn thế giới đều mê mẩn phong thủy và tôn sùng hình ảnh ngựa. Theo họ, con ngựa là con vật trung thành nhất. Biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài. Sẽ mang đến may mắn và tài lộc.

Hình xăm con ngựa đẹp có cánh

Đây là một trong những hình xăm phổ biến nhất, thích hợp cho cả nam và nữ. Nó mang ý nghĩa “Một người có thể thay đổi cuộc sống của mình và bay lên tầm cao mới”. Chắc hẳn bạn đã nghe tới Pegasus, một con ngựa trong thần thoại được tạo ra từ máu của Medusa. Pegasus trở thành bạn đồng hành của Zeus trong việc mang sét đến Trái đất từ ​​Olympus.

 Trải qua rất nhiều những cuộc phiêu lưu, họ đã cùng chiến đấu và luôn sát cánh bên nhau. Đó là lý do tại sao hình xăm con ngựa có cánh đại diện cho những đặc điểm tốt nhất từng có: tự do, sáng tạo và sức mạnh.

Hình xăm con ngựa đẹp mini

Đối với những người yêu thích thiết kế nhẹ nhàng thì 1 hình xăm ngựa mini sẽ rất phù hợp. Chúng chủ yếu được thiết kế trong phiên bản màu đen hoặc nâu. Cũng giống như những hình xăm động vật khác, bạn có thể tạo một hình xăm con ngựa mini trên cổ tay. Hay mắt cá chân, vai hoặc cổ hay bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hình xăm đầu ngựa

Hình xăm đầu ngựa là một thiết kế tuyệt vời cho mọi bộ phận trên cơ thể. Vì nó có thể được thực hiện trong phiên bản nhỏ hoặc lớn. Với những thiết kế cỡ lớn, bạn có thể chú trọng vào nét biểu cảm của con ngựa hay khó hơn là những đường nét hoa văn sống động.

Những hình xăm con ngựa đẹp rất đa dạng về phong cách, kiểu dáng tùy vào ý tưởng và sở thích mỗi người. Một hình xăm con ngựa ở vị trí bất kì  có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể cũng như mang lại may mắn .Đồng thời đại diện cho sự thông minh, khôn ngoan, tinh tường. Mỗi một hình xăm được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm con ngựa được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.