Kho 555 hình ảnh Tây Du Ký đẹp xuất sắc chưa từng tiết lộ

Hình ảnh Tây Du Ký
Hình ảnh Tây Du Ký

Với thế hệ 8x, 9x sẽ không xa lạ với hình ảnh 4 thầy trò đường tăng đi thỉnh kinh xuyên suốt các tập phim Tây Du Ký. Khi công chiếu bộ phim Tây Du Ký các bức ảnh Tây Du Ký, hình ảnh thầy trò đường tăng, ảnh Tôn Ngộ Không, đường tăng, chu bát giới, sư phụ, bạch long mã được người xem yêu thích đón nhận nồng nhiệt. Cho tới bây giờ mỗi khi phát lại bộ phim Tây Du Ký cũng được khán giả cực kỳ nồng nhiệt đón nhận theo dõi mỗi tập phim, người xem cảm không thấy chán mỗi khi xem. Để chiêm ngưỡng thêm nhiều ảnh Tây Du Ký 1986 đẹp bạn đừng bỏ qua bộ sưu tập ảnh đẹp dưới đây nhé.

Những thông tin hay về bộ phim Tây Du Ký.

Phim Tây Du Ký được coi là tác phẩm kinh điển của văn học Trung Quốc cũng như của cả thế giới. Bộ phim kể lại chuyến hành trình của nhà sư Huyền Trang đến Ấn Độ thỉnh kinh cùng các đệ tử.

4 thầy trò đường tăng gồm có Tôn Ngộ Không, Chu Bát Giới, Sa Tăng, sư phụ Huyền Trang và ngựa Bạch Long Mã

Những yêu quái trên đường đi mà thầy trò gặp phải đều là đệ tử của các vị Phật, thần tiên nên rất mưu mô xảo quyệt. 4 thầy trò đường tăng đã vượt qua rất nhiều khó khăn, vất vả, phải chiến đấu, thu phục rất nhiều yêu quái khi đi lấy chân kinh. Bốn thầy trò dựa vào nhau, giúp đỡ, hỗ trợ nhau để vượt qua những cám dỗ, khổ nạn để đạt được mục tiêu lấy chân kinh cao cả được giao phó.

Khi tới được tới cửa Phật, thầy trò đường tăng phải đổi bát vàng của hoàng đế Đường Thái Tông tặng để đổi lấy được chân kinh thật.

Với sự nổi tiếng, tầm ảnh hưởng lớn của bộ phim Tây Du Ký nên các nhà sản xuất quần áo, dày dép, sách vở, đồ dùng học tâp, đồ chơi…đều in hình các nhân vật Tôn Ngộ Không, Bát Giới, Sa Ngộ Tịnh, Tiểu Bạch Long trên sản phẩm của mình giúp doanh số bán hàng cực chạy, có số lượng người mua rất đông.

Với những khu trò chơi thường đặt hình ảnh Tôn Ngộ Không để tăng tính hấp dẫn cho người chơi.

Kho 555 hình ảnh Tây Du Ký đẹp xuất sắc chưa tiết lộ.

Khi xem hình ảnh của Tôn Ngộ Không, ảnh thầy trò đường tăng đi thỉnh kinh ở trên bạn thấy tuy đã trải qua mấy chục năm nhưng khi xem lại bạn vẫn thấy đẹp, được quay lại tuổi thơ phải không. Để làm mới màn hình điện thoại, máy tính, laptop bạn hãy tải ngay ảnh đẹp miễn phí ở đây nhé.