Kho 555 hình ảnh cá Betta đẹp ngất ngây, lạc lối về

Hình ảnh Cá Betta
Hình ảnh Cá Betta

Hình ảnh cá Betta nổi bật với màu sắc rực rỡ, bộ vây chảy dài đẹp tuyệt vời, khiến ai nhìn vào cũng mê mẩn vẻ đẹp của loài cá này. Bạn muốn được ngắm nhìn nhiều hơn hình ảnh cá betta đẹp mời bạn hãy chiêm ngưỡng ở bộ sưu tập dưới đây nhé.

Tổng quan về cá betta.

Cá betta còn gọi là cá lia thia, cá xiêm, cá chọi được người chơi cá cảnh nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp ưa chuộng thường hay mua về thả trong bể cá, hòn non bộ, trong chậu cảnh, hồ nuôi

Cá betta koi có nét gần giống với loài cá chép koi của Nhật. Trên thân cá có các nốt chấm bi với nhiều mảng màu vàng, cam, đen, đỏ giống cá koi cổ điển.

Con cá có thể có màu vàng, đỏ, cam, kèm theo các màu sắc sặc sỡ bắt mắt ở trên đuôi, vảy cá.

Màu sắc của cá betta không cố định mà có sự thay đổi trong suốt cả cuộc đời. Bởi cá betta có thành phần gen nhảy. Do đó, người chơi cá betta sẽ nhìn thấy ở trên thân cá betta có xuất hiện những mảng sắc tố, hoặc khu vực không có mảng sắc tố ở cả trên đuôi, vảy cá.

Thức ăn chính của cá chọi gồm giun, lăng quăng, trùn chỉ hoặc có thể bổ sung thêm các loại thức ăn dạng viên để tăng dinh dưỡng. Khi cho ăn không nên cho ăn quá nhiều sẽ dễ khiến cá bị chết.

Kho 555 hình ảnh cá Betta đẹp ngất ngây.

Bạn đang mệt mỏi căng thẳng đầu óc mà nhìn những chú cá lia thia tung tăng bơi lội thật thoải mái, thư giãn phải không. Hình ảnh cá lia thia đẹp cũng thường được tải về để làm hình nền trên máy tính, điện thoại cực đẹp.