Kho 500 hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp, mang nhiều ý nghĩa đau thương

Tattoo Hoa Bỉ Ngạn
Tattoo Hoa Bỉ Ngạn

Nhắc tới loài hoa bỉ ngạn này chưa hẳn đã nhiều người biết tới. Nhờ có bài hát “độ ta không độ làng” loài hoa bỉ ngạn này được biết tới rộng rãi hơn. Trong giới tattoo thì hình xăm hoa bỉ ngạn có số lượng khách hàng muốn xăm rất lớn. Mời mọi người cùng anhdep123.com tìm hiểu sâu hơn về loài hoa bỉ ngạn và ý nghĩa loài hoa này nhé.

Đôi nét thông tin về hoa bỉ ngạn.

Hoa bỉ ngạn còn có tên gọi khác là hồng hoa thạch toán, long trảo hoa, mạn châu sa hoa.

Hoa có 3 màu gồm màu trắng, màu vàng và màu đỏ với những cánh hoa bồng xòe như váy của nàng công chúa

Điểm độc đáo là bỉ ngạn khi ra hoa sẽ không có lá.

Ý nghĩa hình xăm hoa bỉ ngạn

Bỉ ngạn là hoa có màu sắc rực rỡ nhưng lại tượng chưng cho sự đau buồn, bị thương, chia ly, trong cuộc sống, trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, hoa bỉ ngạn còn đại diện cho sự luân hồi, chuyển khiếp giữa cõi âm và cõi dương, giúp linh hồn người mất ra đi sớm siêu thoát còn một phần giúp người ở lại sống bình an, thanh tịnh hướng về tương lai.

Vị trí hình xăm bỉ ngạn đẹp nhất cần biết.

– Xăm ở mắt cá chân, xăm ở hông, xăm ở trên lưng, xăm ở cánh tay, xăm ở đùi, ở bắp tay, sau tai, bờ vai, sau gáy, ở cổ….

Kho 500 hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp, mang nhiều ý nghĩa đau thương.

Khi bạn nhìn ngắm hoa bỉ ngạn hình xăm ở trên đảm bảo bạn phải thốt lên rằng quá đẹp và cuốn hút và muốn đi xăm ngay một bông cho cá tính. Bạn hãy chọn mẫu tattoo hoa bỉ ngạn ở trên để xăm hoa bỉ ngạn đẹp, ưng ý nhé.