Kho 1500 hình xăm cú mèo đẹp, dễ thương, ý nghĩa

Hình Cú Mèo Tattoo
Hình Cú Mèo Tattoo

Nhắc tới cú mèo nhiều người sẽ liên tưởng tới sự chết chóc, điều không may mắn. Vậy khi xăm hình xăm cú mèo có phải là điều không tốt lành không, hình xăm cú mèo có ý nghĩa gì mà được nhiều người yêu thích chọn lựa. Bạn hãy theo dõi ngay ở bài viết dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé. Bạn cũng hãy dành chút thời gian để chiêm ngưỡng bộ xăm cú mèo đẹp mà anhdep123.com đã tổng hợp để giới thiệu tới các bạn.

Tattoo cú mèo có ý nghĩa gì?

Trong văn hóa phương Đông, trong đó có nước ta thì cú mèo là loài chim báo hiệu điềm rủi, không may mắn còn tại phương Tây cú mèo lại là loài chim mang lại may mắn. Do đó, xăm cú mèo rất ưa chuộng ở phương Tây.

– Xăm cú mèo tượng trương cho sự cẩn trọng, khôn ngoan: Cú mèo thường tìm kiếm thức ăn vào ban đêm, đầu có thể xoay 180 độ, đôi mắt to tròn, lông mi dài đại diện cho sự khôn ngoan, thông minh, đầy thận trọng.

– Tattoo cú mèo thể hiện sự bí ẩn, tính kiên nhẫn.

Khi thấy con mồi cú mèo sẽ đợi thời cơ thuận lợi mới tấn công với độ chính xác cao.
biểu tượng hình xăm cú mèo mang ý nghĩa sự bí ẩn, tính kiên nhẫn, biết ngụy trang, không phô trương nhưng bên trong đầy sự kiên nhẫn, bền bỉ, trí tuệ cao. Với người có tính cách mạnh, đã thích làm tới cùng, không khoa trương sẽ hiểu được ý nghĩa thật sự khi xăm cú mèo.

Ý nghĩa vị trí xăm cú mèo trên cơ thể.

Mỗi vị trí xăm trên cơ thể sẽ có một thông điệp truyền tải khác nhau.

– Xăm ở gáy tai thể hiện được cá tính mạnh mẽ, sự nhanh nhạy, sắc bén của người xăm.

– Xăm ở chân là người thích giấu cảm xúc thật của mình, thể hiện sự phóng khoáng, thoải mái trong ứng xử hàng ngày.

– Xăm ở trên lưng thể hiện sự cá tính, ấn tượng, sự đáng yêu.

Bạn có thể chọn hình xăm con cú mèo có kích thước mini hay siêu to tùy sở thích ở các vị trí như cổ, ngực, sau lưng, full lưng, trước ngực, bắp tay…

Kho 1500 hình xăm cú mèo đẹp, dễ thương, ý nghĩa.

Qua bộ sưu tập hình xăm trên đã đáp ứng được hết tiêu chuẩn chọn mẫu hình xăm cú mèo đẹp của bạn rồi chứ. Bạn hãy chọn mẫu tattoo cú mèo ưng ý để khắc lên cơ thể mình nhé.