Kho 100 hình xăm mặt trăng đẹp cực ấn tượng dành cho phái nữ

Kho 100 hình xăm mặt trăng đẹp cực ấn tượng dành cho phái nữ

Mặt trăng là một biểu tượng khẳng định cuộc sống. Nó là biểu tượng của tính chất chu kỳ của thời gian. Hình xăm mặt trăng thiên thể là một lựa chọn kỳ diệu và mê hoặc. Cho bất cứ ai muốn ghi dấu những ảnh hưởng của tâm trí, tôn giáo, thời gian hoặc thần thoại vô thức. Bài viết dưới đây hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu những mẫu hình xăm mặt trăng “moon tattoo” đẹp và ý nghĩa nhất nhé.

Biểu tượng hình xăm mặt trăng

Mặt trăng là một vệ tinh tự nhiên của Trái đất. Và là một trong những thiên thể được con người tôn thờ nhất trên bầu trời. Trong nhiều thế kỷ. Nó mê hoặc mọi người, đầy những bí ẩn của bóng đêm và ma thuật cổ đại.

Ở Polynesia chính là Sina, trong khi ở Hy Lạp cổ đại lần lượt là nữ thần Artemis (trăng lưỡi liềm), Hecate (trăng tối) và Selene (trăng tròn). Đó là lý do tại sao mặt trăng là biểu tượng điển hình cho sự nữ tính. Cũng có khi nó cũng được coi là đại diện cho nam giới trong một số nền văn hóa khác.

Ý nghĩa hình xăm mặt trăng

Thường thi thiết kế được ưa chuộn nhiều ở các bạn nữ. Tuy nhiên với cái nhìn nam tính cho hình xăm thì cũng được các bạn nam ưa chuộng. Có nhiều thiết kế khác nhau như mặt trăng tròn và mặt trang lưỡi liềm. Ngoài ra màu sắc cũng làm cho thiết kế thêm phần khéo léo như thiết kế mặt trăng màu xanh cũng khá phổ biến.

Hình Xăm Trăng

Ngoài ra có thể kết hợp với nhiều yếu tố bổ sung để làm nổi bật ý nghĩa, tầm quan trọng của thiết kế. Bạn sẽ thích các nàng tiên, gấu bông, ngôi sao, mặt trời đi kèm xăm mặt trăng. Để miêu tả trí tưởng tượng và những giấc mơ. Động vật cũng được kết hợp với các mặt trăng như sói, dơi, chim, và mèo miêu tả một kết nối tâm linh hoặc bóng tối.

Những mẫu hình xăm mặt trăng đẹp và ấn tượng nhất

Hình xăm mặt trăng lưỡi liềm

Mặt trăng lưỡi liềm có lẽ là một trong những điều hấp dẫn và quyến rũ nhất trên thế giới. Đại diện cho vẻ đẹp, duyên dáng, tinh tế và khéo léo. Thiết kế có thể được kết hợp trong nhiêu tôn giáo cũng như những hình xăm hình theo chủ đề. kết hợp của mặt trăng lưỡi liềm với một ngôi sao là biểu tượng của Hồi giáo

Hình xăm mặt trăng đẹp và mặt trời

Theo thần thoại, mặt trời được coi là cha của cuộc sống. Trong khi mặt trăng được coi như là mẹ bảo vệ, nuôi dưỡng, và yêu thương. Một số nền văn hóa tin rằng mặt trăng là biểu tượng thiên đàng. Hình xăm kết hợp của mặt trời và mặt trăng thường đại diện cho âm và dương, tốt và xấu, sự kết hợp của nam và nữ.

Hình xăm mặt trăng tròn

Trăng tròn từ lâu đã là hiện tượng mê tín tự nhiên trong nhiều nền văn hóa. Khi mặt trăng đầy, nó sẽ tạo nên sức mạnh thiên thể mạnh nhất trên trái đất. Trong khi điều này liên quan trực tiếp đến thủy triều của đại dương, nhiều nền văn hóa tin rằng trăng tròn có liên quan đến sự thay đổi với những hiện tượng bất thường.

Mặt trăng là một biểu tượng khẳng định sự sống. Nó dường như liên tục thay đổi. Vì vậy, mặt trăng nhắc nhở chúng ta về sự nhất quán của vạn vật trong cuộc sống. Mỗi một hình xăm được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm mặt trăng đẹp được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.