Khám phá ngay 99 hình ảnh nước Mỹ đẹp nhất thế giới

Tokyo, Japan November 27 2015: A Replica Of America's Famous L
Tokyo, Japan November 27 2015: A Replica Of America's Famous L

Nước Mỹ là xứ sở cờ hoa là nơi mà bất cứ ai cũng mong muốn được đặt chân tới một lần. Mỹ không chỉ là cường quốc về kinh tế mà còn mạnh về chính trị, quân sự. Là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới. Mời bạn cùng anhdep123.com cùng khám phá nước Mỹ qua những hình ảnh nước Mỹ đẹp nhất dưới đây nhé.

Tìm hiểu về nước Mỹ.

Hình ảnh biểu tượng của nước Mỹ gồm:

– Quốc huy của nước Mỹ được phê duyệt chính thức vào năm 1972 với các chi tiết được thiết kế tinh xảo và mỗi chi tiết trên quốc huy đều mang ý nghĩa nhất định.

+ Ảnh đại bàng đầu trắng dang rộng cánh bay lên bầu trời thể hiện cho sự tự do, độc lập của nước Mỹ

+ 13 dải sọc đỏ trắng xen kẽ trước ngực chim ưng đại diện cho 13 bang đầu tiên của Hoa Kỳ

+ Cành nguyệt quế ở phía chân trái chim ưng đại diện cho chiến thắng vẻ vang trong quá khứ cũng như hòa bình thực tại mà Hoa Kỳ giành được

+ 13 mũi tên ở chân phải tượng trưng cho tinh thần ngoan cường, anh dũng quyết chiến quyết thắng trước mọi thế lực chống phá, xâm chiếm

+ Hình ảnh vòng trang sức trên đầu đại bàng tượng trưng cho một nước Mỹ phồn vinh, hưng thịnh.

– Quốc kỳ nước Mỹ có nhiều màu sắc, họa tiết đan xen vào nhau. Mỗi biểu tượng mang một ý nghĩa sâu sắc vô cùng.

+ 50 ngôi sao trắng trên nền trên nền xanh góc trái lá cờ tượng trưng cho 50 bang của Mỹ. Phần

+ Phần sọc trắng, sọc đỏ xen kẽ còn lại của lá cờ đại diện cho 13 bang đầu tiên khi nước Mỹ thành lập. Dải sọc màu đỏ còn biểu trưng cho sự hùng dũng, hưng thịnh của nước Mỹ, còn phần sọc trắng biểu trưng cho tinh thần hòa bình, tự do của nước Mỹ.

+ Màu xanh dương làm nền cho 50 ngôi sao mang ý nghĩa thể hiện sự chính nghĩa của dân tộc, của con người Mỹ.

– Đại bàng trắng là biểu tượng của một nước Mỹ kiêu hùng, thể hiện cho tinh thần, sức mạnh nước Mỹ..

– Biểu tượng nổi tiếng của Hoa Kỳ là tượng nữ thần tự do. Hình ảnh nữ thần tự do cầm trên tay ngọn đuốc là biểu tượng cho tinh thần tự do không chỉ của người Mỹ mà còn của toàn thế giới. Tượng nữ thần tự do được khánh thành vào 28-10-1886 đã trở thành biểu tượng của nước Mỹ hơn 130 năm qua. Nhắc tới Mỹ là nhắc tới hình ảnh nữ thần tự do.

Những hình ảnh nước Mỹ đẹp còn có thể kể tới như tượng đài Washington, Washington D.C, Trung tâm mua sắm Quốc Gia, Washington DC, Núi Núi Rushmore, Nam Dakota, Tượng Cổng Mây – Cloud Gate, Cầu Cổng Vàng, San Francisco, Chuông Tự do, Philadelphia, Los Angeles, Las Vegas, Hồ Tahoe, Hồ nước Hamilton, Đập thủy điện Hoover Dam, Cầu Kim Môn, Thác Niagara, Sanfrancisco, Cổng Vòng cung Gateway Arch, Freedom Trail, Vườn Quốc gia Yellowstone…

Khám phá ngay 99 hình ảnh nước Mỹ đẹp nhất thế giới.

Đặt những ảnh đẹp nước Mỹ làm hình nền thì thật quá chất và ấn tượng phải không. Hãy tải ngay ảnh đẹp nước Mỹ để có thể được nhìn ngắm mỗi ngày, có động lực để một ngày được tới đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc này nhé.