99+ Hình xăm ở tay đơn giản cực đẹp cho cả Nam và Nữ

Hình Xăm đẹp ở Tay
Hình Xăm đẹp ở Tay

Những hình xăm ở tay được rất nhiều người yêu thích bởi nó nằm ở vị trí dễ lộ và dễ được người khác nhìn vào những hình xăm của mình nhất. Tuy nhiên chính vì vị trí dễ lộ nên bạn nên cân nhắc kĩ sẽ xăm hình như thế nào.

Nếu như bạn thích những hình  xăm đẹp giản dị và không quá “ngầu”. Có thể chọn những hình xăm hoa văn đơn giản, hình xăm động vật, hình xăm lông vũ,…đều rất đẹp và ý nghĩa.

Hình xăm ở tay có ý nghĩa gì

Đối với những người mới xăm lần đầu thì một hình xăm nhỏ ở cổ tay, bắp tay trong hay ngón tay lại chính là sự lựa chọn an toàn. Bởi đây là những vùng kín đáo, không quá gây chú ý.

Việc lựa chọn xăm hình ở tay cũng phụ thuộc vào rất nhiều nền văn hóa của mỗi nước như:

Ở phương tây, việc xăm nhẫn hay những ký tự đặc biệt là một truyền thống có từ rất lâu đời. Nó biểu tượng cho một mối quan hệ vĩnh cữu và bền chặt.

Văn hóa Ả Rập – Việc sử dụng hình henna được điều chế bằng loại nhựa cây. Trong số nhiều giáo phái của các quốc gia Ả Rập là một tập quán lâu đời và là một quá trình làm đẹp cổ xưa cho phụ nữ.

Văn hóa Ả Rập – Việc sử dụng hình henna được điều chế bằng loại nhựa cây. Trong số nhiều giáo phái của các quốc gia.

Những vị trí xăm hình xăm ở tay đơn giản ý nghĩa

Có rất nhiều vị trí xăm hình y bạn có thể lựa chọn xăm từng vị trí hay làm luôn cả cánh tay. Dưới đây là một số vị trí thông dụng nhất:

1. Hình xăm bắp tay

Xăm hình ở bắp tay là vị trí thường được nam giới lựa chọn. Bởi nó thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, phần bắp tay bên trong lại thích hợp cho cả 2 phái. Bởi nó là vị trí kín đáo, có thể dễ dàng che giấu hình xăm của mình.

2. Hình xăm ở cánh tay 

Hình xăm cánh tay chính là phần dưới khuỷu tay là khu vực không gây chú ý. Điều này khiến cho nó trở thành điểm lý tưởng cho một hình xăm bạn muốn thể hiện mà không quá phô trương.

3. Hình xăm cổ tay

Hình Xăm ở Cổ Tay đẹp
 

Hình Xăm Cổ Tay đẹp

100 Mẫu Hình Xăm ở Cổ Tay đẹp 2020
 

Một khi bạn đã quyết định đặt một hình xăm ở cánh tay. Hãy lựa chọn một mẫu thiết kế mình t Xăm cổ tay có đau không? Theo kinh nghiệm bạn không nên thực hiện ở vị trí này. Bởi nó rất đau đớn vì khu vực này gần với xương, gân và tĩnh mạch.

Tuy nhiên, những hình xăm ở cổ tay thường rất độc đáo. Bạn có thể chọn một thiết kế hình xăm mini hay kiểu vòng đeo tay, lắc tay hoặc dây đeo cổ tay bao quanh toàn bộ cổ tay hoặc ít nhất là theo các đường cong mặt bên của cổ tay.

5. Hình xăm trên ngón tay

Hình Xăm ở Ngón Tay đẹp Cho Nữ

Hình Xăm đẹp ở Tay

Hình Xăm ở Ngón Tay đẹp

Vị trí ngón tay đặc biệt đau đớn, đây được coi là vùng tập trung các dây thần kinh nhạy bén nhiều nhất. Bởi ngón tay là vùng tiếp xúc trực tiếp để cảm nhận các đồ vật. Chính vì thế, nếu lựa chọn xăm hình ở ngón tay.

Bạn cần chuẩn bị sẵn tấm lý và lựa chọn mẫu hình phù hợp. Một số mẫu được nhiều người ưa chuộng  để xăm ở ngón tay đó là những chữ cái, tên người thương, một vòng nhẫn xung quanh ngón tay…

Những lưu ý trước khi xăm hình ở tay

Nếu bạn đang nghĩ về việc xăm hình , hãy nhớ rằng nó rất dễ nhìn và cũng là một nơi rất đau đớn để xăm mực lên đó. Tay cũng có nhiều khả năng bị nhiễm trùng. Vì chúng là bộ phận được sử dụng nhiều nhất trên cơ thể trong các hoạt động hàng ngày.

Nên xăm tay trái hay tay phải? Bạn có thể thực hiện tại bất cứ vị trí nào mà mình muốn, vì thế bên phải hay trái không quan trọng, quan trọng là bạn thích nó trông thế nào thôi.

 Nếu bạn có kế hoạch xăm tay, hãy lên kế hoạch để có một vài ngày cho chính mình để bạn có thể giữ công việc mới trong một môi trường an toàn trong quá trình chờ hồi phục sau khi xăm. Trước khi bắt tay vào việc này hoặc bất kỳ hình xăm nào, hãy đảm bảo bạn đã nghiên cứu về mực và nhiễm trùng da để tránh những nguy hiểm sau này cho chính mình.

Bài viết trên đây anhdep123.com đã tổng hợp những mẫu hình xăm ở tay đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được mẫu hình xăm đẹp phù hợp mang nhiều ý nghĩa nhé.