Hình ảnh sông nước đẹp nên thơ, trữ tình, lắng đọng

Hình Nền Sông Nước
Hình Nền Sông Nước

Hình ảnh sông nước luôn gắn liền với đời sống người dân ở vùng quê. Với những ai sinh ra và lớn lên ở quê thì chắc chắn hình ảnh sông nước đã quá quen thuộc với những buổi trốn ngủ trưa đi tắm sông cùng đám bạn. Những buổi đi mò cua bắt ốc với nhau, những buổi đi vớt bèo, cắt khoai, hái rau muống ở ven sông…Hình ảnh đó lại hiện về, ùa về trong kí ức của những người con xa quê, đó là những kí ức đẹp, vui vẻ, bình yên không phải lo toan cơm áo gạo tiền, lớn lên đúng theo lứa tuổi.

Sông nước còn gắn liền với cánh đồng lúa chín vàng, cây đa, bến nước, sân đình. Tất cả hòa quyện, kết hợp hoàn hảo với nhau tạo nên một bức tranh làng quê mộc mạc, giản dị nhưng quá đỗi bình yên, vui vui, trong lành.

Hình sông nước luôn đi vào những áng văn thơ, những tác phẩm nghệ thuật, những câu hát, lời ru đi sâu vào lòng người.

Nhiều bạn thích ảnh sông nước đẹp thường hay sưu tầm tranh ảnh về sông nước để làm album, làm hình nền ở trên máy tính, điện thoại hay dùng để đặt ảnh bìa trên facebook, zalo…

Sau đây là những hình sông nước đẹp, nên thơ, trữ tình mà anhdep123.com sưu tầm được để phục vụ mọi người.

Sưu tầm hình ảnh sông nước đẹp nên thơ, trữ tình, lắng đọng

Khi xem ảnh sông nước bạn sẽ thấy chạm vào trái tim của người xem. Khi thấy ảnh nào đẹp bạn hay lưu lại và tải ngay về để sử dụng cho bộ sưu tập ảnh hay làm ảnh nền tùy ý nhé.