Hình ảnh con trâu đẹp, đậm tính phong thủy cho người tuổi trâu, tỵ, dậu

Hình ảnh Con Trâu đẹp
Hình ảnh Con Trâu đẹp

Hình ảnh con trâu từ xa xưa đã có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp” để nhấn mạnh tầm quan trọng của con trâu trong đời sống của người dân. Con trâu là tài sản to lớn, quý giá với người dân thời kỳ trước. Những nhà có con trâu là những nhà có điều kiện, giàu có trong vùng. Nhà nào có càng nhiều trâu chứng tỏ gia đình đó càng giàu.

Hình ảnh con trâu còn biết tới là một con có mặt, nằm trong bộ 12 con giáp. Mỗi 12 năm trôi qua thì sẽ lặp lại tới tuổi trâu một năm. Theo bộ con giáp thì con trâu có tên gọi là “Sửu”, tuổi sửu. Nhiều người quan niệm sinh vào năm trâu sẽ vất vả bởi trâu phải làm việc quần quật ngoài đồng từ sáng sớm tinh mơ tới khi trời tối. Những ai sinh vào ban ngày sẽ vất vả hơn những người sinh vào buổi sáng. Tuy nhiên, mỗi người mỗi số phận, còn do nhiều yếu tố khác nhau mà quyết định người này có cuộc sống khó khăn hay hưởng giàu sang sung sướng như giờ sinh, phúc đức, tài năng…

Con trâu còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy thể hiện cho người tuổi sửu. Người tuổi sửu, nhị hợp, tam hợp với tuổi sửu như tuổi tỵ, tuổi dậu có thể sử dụng tranh con trâu để đặt trong nhà, ở công ty. Hiện nay, biểu tượng con trâu trong vật phẩm phong thủy cũng rất phong phú cả về chất liệu, mẫu mã và giá thành. Tùy thuộc vào chất liệu, mẫu mã mà giá thành sẽ cao hay thấp. Chất liệu được dùng làm vật phẩm phong thủy con trâu bằng đồng, vàng, bạc, gỗ, ngọc, thạch anh, pha lê, bột đá…những vật phẩm càng có giá trị cao thì càng đắt về giá và từ trường, tính hiệu quả sẽ cao hơn.

Đặt ảnh con trâu làm ảnh nền, hình nền điện thoại, máy tính cũng đang được ưa chuộng nhiều. Vì thế, những hình ảnh đẹp, chất lượng về con trâu cũng được tìm kiếm lớn.

Hình ảnh con trâu đẹp, chất lượng đậm tính phong thủy cho người tuổi trâu, tỵ, dậu

Bạn thấy ảnh trâu đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh thì tải về đặt làm ảnh nền ngay và luôn nhé.