Hình ảnh con rắn đẹp mang tính phong thủy hợp người tuổi tỵ, dậu, sửu

0
226
ảnh Rắn đẹp
ảnh Rắn đẹp

Nhắc tới hình ảnh con rắn chắc hẳn sẽ rất nhiều người sợ bởi hình dáng bên ngoài và nọc độc chết người của loài rắn. Với những người từng bị rắn cắn thì chỉ cần nhìn thấy sợ dây ngoằn nghoèo trên đường thôi cũng thấy giật mình.

Rắn là loài bò sát có rất đa dạng về chủng loại có loại độc, cực độc như rắn đuôi chuông, rắn biển, rắn cạp nong, rắn cạp nia…có loại rắn lành không gây độc, không có khả năng giết chết con mồi hay con người như rắn nước…

Khi bị rắn cắn cần thực hiện các biện pháp hướng dẫn để chữa rắn cắn đồng thời đưa tới bệnh viện để điều trị. Khi chưa biết loại rắn gì cắn thì không nên chủ quan vì chất độc ở nọc rắn sẽ tấn công vào tim rất nhanh.

Rắn cũng là loại có giá trị kinh tế cao nên được nhiều nơi nuôi để lấy thịt chế biến món ăn, da rắn cũng là loại được sử dụng để sản xuất quần áo, túi xách…được khách hàng ưa chuộng. Người ta còn dùng rắn để ngâm rượu để tăng cường sức khỏe phòng the cho các quý ông.

Rắn cũng là biểu tượng của ngành y của Việt Nam. Đối với ngành chế tạo trang sức thì hình ảnh rắn cũng được chế tác vô cùng đẹp mắt với vòng tay, vòng cổ, nhẫn…thu hút được khách mua rất lớn bởi tính độc đáo, lạ mắt, đẹp.

Trong bộ 12 con giáp thì rắn cũng góp mặt là một con giáp có tên gọi “tỵ”. Với những người sinh năm Tỵ được gọi là tuổi tỵ. Với những người tuổi rắn thì cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt, nhạy bén.

Bạn muốn sử dụng hình ảnh rắn theo phong cách phong thủy thì cũng có rất nhiều lựa chọn bởi vật phẩm phong thủy tuổi rắn cũng có rất nhiều biểu tượng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để chọn cho phù hợp nhất nhé.

Dưới đây anhdep123.com đã tổng hợp những hình ảnh về rắn đẹp để trình làng với mọi người nhé.

Hình ảnh con rắn đẹp tự nhiên mang tính phong thủy cao

Khi xem hình ảnh về con rắn thấy ảnh đẹp, chất lượng cao, hợp tuổi, phong thủy hãy tải về máy làm ảnh nền nhé.