89 hình ảnh con dê đẹp, ấn tượng mang tính phong thủy

Dê Phong Thủy
Dê Phong Thủy

Hình ảnh con dê là loài động vật hiền lành, ăn cỏ, thường sinh sống theo bầy đàn, với một con dê già đứng đầu đàn để dẫn đàn.

Con dê có dê núi và dê đồng bằng. Dê núi thường sống theo tự nhiên với chiếc sừng dài, to khỏe và thường tự đi tìm kiếm thức ăn.

Dê nuôi ở dưới đồng bằng thường được làm chuồng nuôi và được con người chăm sóc. Nuôi dê cũng mang lại giá trị kinh tế cao với nhiều món ăn ngon hấp dẫn.

Trong bộ 12 con giáp có hình con dê với tên gọi là ‘mùi’ hay còn gọi là tuổi mùi. Cứ sau vòng quay của con giáp sẽ tới tuổi mùi, sẽ có rất nhiều các em bé tuổi mùi được sinh ra đời. Mỗi tuổi mùi sẽ cách nhau một giáp.

Đối với việc làm ăn, kết bạn thì người tuổi mùi nên tìm những người hợp mệnh, có tuổi tam hợp hoặc nhỉ hợp với tuổi mùi để hợp tác sẽ rất tốt. Không nên tìm những người khắc tuổi hay xung khắc về mệnh sẽ khiến việc làm ăn có nhiều bất ổn.

Cũng rất nhiều người thường lựa chọn hình ảnh con dê ‘tuổi mùi’ để đeo phong thủy hoặc treo tranh, đặt vật phẩm phong thủy tuổi mùi tại nhà, tại công ty để cầu mong nhiều điều may mắn, tốt lành tới với bản thân, gia đình và công việc.

Với người chơi theo phong thủy cần tìm hiểu kỹ trước khi đặt hay khi dùng nhé.

Hình ảnh con dê đẹp cũng được ưa chuộng để làm ảnh nền, dùng thiết kế ảnh 3d đẹp…Cùng ngắm những bức ảnh con dê đẹp ở bộ ảnh sau.

Hình ảnh con dê đẹp mang tính phong thủy

Bạn thấy ảnh con dê nào đẹp hợp tuổi, hợp ý hãy tải ngay về nhé. Tải xuống làm ảnh nền máy tính cũng rất phù hợp.