Hình ảnh con chuột đẹp, đậm chất phong thủy hợp tuổi tý, thân, thìn

Hình ảnh Con Chuột
Hình ảnh Con Chuột

Hình ảnh con chuột đã quá gần gũi với người dân Việt Nam. Chuột ở bất cứ đâu cũng có từ nông thôn cho tới thành thị, chuột sinh sống ở khắp các ngõ ngách, các hang.

Chuột cũng là nguồn lây các loại bệnh khác nhau. Nhưng để bắt được hết chuột thì không phải là chuyện dễ dàng bởi chúng cũng rất nhanh và khôn.

Chuột cũng có rất nhiều giống như chuột nhắt, chuột chù, chuột đồng, chuột cống…

Hình con chuột còn được khắc họa trong tranh đông hồ ‘đám cưới chuột’ mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Ở nhiều nơi chuột còn là món ăn đặc sản nổi tiếng. Mỗi khi có các ngày trọng đại như đãi khách, đám cưới, đám hỏi thì phải có món thịt chuột này.

Con chuột cũng góp mặt trong bộ 12 con giáp với tên gọi “tý”. Những bạn sinh năm tí được gọi là tuổi tý. Tùy thuộc vào năm sinh mà sẽ thêm hàng can là canh, tân, hâm, quý…vào hàng chi là tý. Như canh tý, nhâm tý…

Những người tuổi chuột là những người có tài, sống nội tâm, tinh anh, nhanh nhẹn…

Vào mỗi năm tý các cửa hàng trang sức, cửa hàng phong thủy cũng tung rất nhiều các mẫu mã khắc họa hình ảnh con chuột để thể hiện chào đón năm tý với nhiều may mắn, thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

Vật phẩm phong thủy tuổi tý cũng có rất nhiều hình tượng như chuột cưỡi vàng, chuột cầm gậy như ý…

Sử dụng ảnh con chuột để đặt làm ảnh nền trên máy tính, laptop cũng vô cùng độc đáo, ấn tượng được đông đảo bạn lựa chọn. Cùng anhdep123.com chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về con chuột nhé

Hình ảnh con chuột đẹp, đậm chất phong thủy hợp tuổi tý, thân, thìn

Tải ngay những hình ảnh chuột đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh ấn tượng về làm hình nền nhé.