Hình ảnh chim cánh cụt đẹp, siêu dễ thương, đáng yêu khó cưỡng

Hình ảnh Chim Cánh Cụt đẹp
Hình ảnh Chim Cánh Cụt đẹp

Nhắc tới hình ảnh chim cánh cụt mọi người sẽ liên tưởng ngay tới những chú chim sống ở Nam Cực với màu trắng ở bụng, phủ sau lưng là màu sẫm, đôi chân ngắn, đôi cánh đáng yêu.

Nam cực là nơi cực lạnh giá và khắc nghiệt thì lại là nơi sinh sống, phát triển, sinh sôi của loài chim cánh cụt xinh xắn này.

Chính cấu tạo, hình dáng của chim cánh cụt để phù hợp với khí hậu và điều kiện môi trường sống ở Nam Cực với lớp lông trơn mịn không thấm nước, chim cánh cụt có lớp mỡ dày, ở giữa lớp da và lông có lớp không khí mảnh giúp chống lạnh hiệu quả.

Đôi cánh ngắn dùng để làm chân chèo, bánh lái khi ngụp lặn dưới nước kiếm thức ăn. Đôi chân để di chuyển trên mặt băng, tuyết. Nếu chúng muốn di chuyển nhanh hơn sẽ sử dụng phần bụng trước để trượt tuyết.

Tuổi thọ của chim cánh cụt từ 15-20 năm.

Chim cánh cũng rất đa dạng và phong phú về chủng loại như chim cánh cụt Adélie, chim cánh cụt vua, chim cánh cụt Macaroni, chim cánh cụt hoàng đế, chim cánh cụt quai mũ…

Hình ảnh chim cánh cụt đẹp luôn hot cho những người muốn dùng ảnh chim cánh cụt để làm ảnh nền trên laptop, điện thoại hay ảnh đại diện, avarta. Cùng anhdep123.com chiêm ngưỡng những bức ảnh chim cánh cụt đẹp nhé.

Hình ảnh chim cánh cụt đẹp, siêu dễ thương, đáng yêu khó cưỡng

Bạn thấy ảnh chim cánh cụt đẹp hãy tải ngay ảnh đẹp về làm ảnh nền động chim cánh cụt cho máy tính của mình nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Chiêm ngưỡng 50 hình ảnh con gấu đẹp nhất hành tinh

Tổng hợp 100 hình ảnh con chim sẻ đẹp, ấn tượng, chất lượng full…

Top những hình ảnh chim cu gáy đẹp, cuốn hút nhất