Cười lăn lộn với ảnh chế Khá Bảnh đầy tính hài hước

ảnh Chế Khá Bảnh Hài
ảnh Chế Khá Bảnh Hài

Nhắc tới tên giang hồ mạng “Khá Bảnh” thì không ai là không biết tới anh chàng này với những kiểu tóc moi, xăm trổ đầy mình, điệu múa quạt làm lên thương hiệu riêng không đụng hàng, và kênh YouTube nổi tiếng với hàng triệu lượt flow. Khi Khá Bảnh bị cơ quan công an bắt trên cộng đồng mạng có nhiều ảnh chế Khá Bảnh hài hước gây cười. Mời bạn xem những ảnh chế Khá Bảnh ở ngay sau đây nhé.

Một vài thông tin về Khá Bảnh.

Khá Bảnh có tên thật là Ngô Bá Khá, quê ở Bắc Ninh. Khá Bảnh là gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội với số lượt người theo dõi lên tới 600.000 người. Khá Bảnh nổi tiếng với các clip ăn chơi trác táng ở quán bar, vũ trường, những lời chửi tục, điều múa quạt làm mưa làm gió được nhiều người học theo.

Anh chàng còn gây ấn tượng mạnh khi thể hiện là một tay chơi có máu mặt khi dừng xe trên đường cao tốc để chụp ảnh và đập phá, quay video đốt xe máy.

Vào ngày 2/4 Khá Bảnh đã bị công an điều trị bắt tạm giam vì tổ chức đánh bạc, có dấu hiệu liên quan tới hoạt động tín dụng đen và dương tính với ma túy. Vào trưa ngày 3/4 kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị xóa khỏi YouTube.

Trong danh sách giang hồ mạng ngoài Khá Bảnh còn có các nhân vật khác như Huấn Hoa Hồng, Dương Minh Tuyền, Phạm Tuấn…Các dân anh chị này đều gây thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi những video chửi thề, đòi nợ thuê, chửi tục tĩu. Tuy nhiên, các giang hồ mạng này đều có điểm chung là vào tù ra tội.

Tuy nhiên, những nội dung những thứ mà Khá Bảnh, giang hồ mạng để lại không phải là điều gì tốt đẹp mà còn tạo lên một lượng fan đa số là trẻ ở tuổi vị thành niên thần tượng mù quáng.

Cười lăn lộn với ảnh chế Khá Bảnh

Khi xem những ảnh chế Khá Bảnh bạn sẽ thấy không còn hình ảnh của một giang hồ hôm nào nữa mà trông hài hước, troll người xem phải không.