Chiêm ngưỡng top 90 hình ảnh cây tre đẹp nhất

Hình ảnh Cây Tre Trúc
ảnh Cây Tre Trúc

Hình ảnh cây tre, bến nước, sân đình từ lâu đã là gần gũi quen thuộc của mỗi người dân Việt Nam từ xa xưa tới ngày nay. Cây tre còn được ví von trong hội họa, thi ca, các tác phẩm nghệ thuật. Vì thế, cây tre luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn làm ảnh nền trên điện thoại, trên máy tính. Bạn đang tìm kiếm ảnh cây tre đẹp, ảnh full HD thì hãy tải ngay bộ ảnh đẹp ở bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về cây tre trúc.

Cây tre còn gắn liền với câu truyện cổ tích cây tre trăm đốt, sự tích về Thánh Gióng nhổ tre ngà bên đường đánh tan quân giặc trước khi bay về trời.

Cây tre còn được trồng ở bờ đê giúp hộ đê, tre trồng ở quanh vườn để giúp giữ đất.
Tre khi lớn lên sẽ mọc thành các bụi to. Các măng non sẽ nhú lên để thành những cây tre trưởng thành cao to. Những chiếc măng tre này cũng dùng để ăn được rất giòn và thơm ngon, giàu dưỡng chất, sạch sẽ, an toàn.

Cây tre rất hữu dụng như dùng nhiều trong đời sống hàng ngày như dùng để làm nhà, dùng làm đồ thủ công mỹ nghệ tuyệt đẹp, thân tre, trúc cũng được dùng để làm tăm tre, làm đũa…

Với những ai ở khu vực trồng nhiều tre sẽ không còn xa lạ với cả một rừng tre mọc cao tít tắp, vươn mình trong nắng, với tiếng lá xào xạc, lao xao mỗi khi có cơn gió đưa ra. Bạn sẽ thấy những nơi trồng tre trúc sẽ có bầu không khí sạch, trong lành, mát mẻ tránh xa được những xô bồ, ồn ào, khói bụi của thành phố.

Tại các thành phố lớn cây tre, cây trúc được đưa vào nhà để tô đẹp cho ngôi nhà và khuôn viên xung quanh nhà thêm đẹp, mát mẻ, dễ chịu lại đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Chiêm ngưỡng top 90 hình ảnh cây tre đẹp nhất.

Bạn thấy thích thú, ấn tượng với ảnh cây tre nào hãy tải về ngay dế yêu của mình hoặc gửi tặng cho người mình thân yêu nhé.