Chiêm ngưỡng 96 hình ảnh cây bàng đẹp gắn liền tuổi học trò

Hình ảnh Cây Bàng Cổ
ảnh Cây Bàng Cổ

Hình ảnh cây bàng cực kỳ quen thuộc với chúng ta. Cây bàng được trồng rộng rãi ở khắp mọi nơi từ công viên, trường họp, trồng ven đường, trước nhà. Cây bàng là cây thân gỗ, cao, có tán rộng nên cho bóng mát trong những ngày hè oi ả. Cây bàng với những kỉ niệm với bao ký ức tuổi học trò. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng, ngắm nhìn ảnh của cây bàng đẹp, ảnh chất lượng cao được anhdep123.com tổng hợp ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về cây bàng.

Cây bàng có tên khoa học là Terminalia catappa. Là loại cây này thuộc họ trâm bầu, thân gỗ, sống ở vùng nhiệt đới. Cây bàng không chỉ trồng để lấy gỗ, lấy bóng mát mà cây bàng còn có tác dụng rất lớn trong chữa bệnh.

Mỗi bộ phần của cây bàng như lá, quả, thân, vỏ đều có công dụng để chữa bệnh.

– Lá bàng có tác dụng chữa tiêu chảy, lợi tiểu, tăng cường chức năng tim, làm da săn chắc, giúp tăng cường sinh lý ở nam giới, phục hồi chức năng sinh sản ở nam.

– Thân và vỏ cây bàng để chữa ốm vặt, bệnh dạ dày, làm lợi tiểu, giảm triệu chứng đau đầu.

– Quả bàng khi xanh vỏ xanh, vị chát khi chín có màu vàng ăn chua chua ngọt ngọt, hạt cứng ở bên trong. Người ta thường lấy quả bàng về phơi khô tách lấy nhân bên trong làm mứt

Quả bàng có tác dụng điều hòa và phục hồi chức năng sinh lý, giúp chống say tàu xe, trị bệnh hủi hiệu quả

Các loại cây bàng gồm có cây bàng vuông, cây bàng Đài Loan, cây bàng lá đỏ và Cây bàng Singapore.

Với những người yêu cây cảnh, thích bon sai thì cây bàng Singapore, cây bàng vuông sẽ cực kỳ phù hợp làm cây phong thủy siêu hợp, siêu đẹp.

Chiêm ngưỡng 96 hình ảnh cây bàng đẹp gắn liền kí ức tuổi thơ, tuổi học trò

Nhìn ảnh cây bàng non, cây bàng vuông, bạn thấy ảnh nào đẹp, ưng ý hãy tải về để làm ảnh nền siêu đẹp cho dế cưng của mình nhé.