Chiêm ngưỡng 69 hình ảnh sao Hỏa đẹp, mới nhất

Hình ảnh Sao Hỏa đẹp
Hình ảnh Sao Hỏa đẹp

Hình ảnh sao hỏa còn có tên gọi khác là “hành tinh đỏ” là hành tinh thứ 4 tính từ hệ Mặt Trời trong Thái Dương Hệ. Bán kính sao Hỏa xấp xỉ bằng 1/2 bán kính Trái Đất, có tỉ trọng nhỏ hơn Trái Đất, thể tích bằng 15% và trọng lượng bằng 11% so với trọng lượng của Trái Đất. Màu vàng cam của sao Hỏa là do lớp phủ chứa sắt oxit được gọi là hematit hay rỉ sét. Những bức ảnh sao hỏa được rất nhiều người yêu thích lựa chọn làm ảnh nền trên máy tính điện thoại. Bạn đang muốn ảnh sao Hỏa đẹp, full hd hãy tham khảo và chiêm ngưỡng ảnh đẹp về sao Hỏa dưới đây nhé.

Top 96 hình ảnh về sao Hỏa đẹp, mới nhất.

Mới đây Robot Curiosity Mars Rover của NASA thám hiểm sao Hỏa đã gửi về những dữ liệu cực kỳ có giá trị liên quan đến bề mặt sao Hỏa đã mang tới cho nhân loại cái nhìn rõ nét nhất, gần nhất về hành tinh đỏ này.

Bức ảnh này được tổng hợp từ trên 1000 hình ảnh nhỏ lẻ mà Curiosity Mars Rover đã chụp lại được trong thời gian từ ngày 24/11 đến 1/12 năm 2019, trong kỳ nghỉ lễ tạ ơn của NASA.

Các bức ảnh được chụp lại từ ống kính tele của cụm máy ảnh vô cùng hiện đại Mast Camera (Mastcam) được gắn trên robot thám hiểm Curiosity Mars Rover trong khoảng thời gian từ giữa trưa cho tới 2 giờ chiều (theo giờ trên sao Hỏa), để cho ra những bức ảnh đẹp, chất lượng cao nhất, chân thực, rõ nét nhất.

Vì thế, những bức ảnh sao Hỏa luôn khiến người ta thấy trầm trồ về vẻ đẹp tự nhiên trên sao Hỏa. Với những hình ảnh chụp tại sao Hỏa có số lương tải về cực nhiều để làm ảnh nền vô cùng ấn tượng.

Bạn thấy bức ảnh sao Hỏa nào đẹp, chất lượng, ấn tượng nhất hãy tải luôn về máy tính để làm ảnh nền tuyệt đẹp trên máy tính, điện thoại nhé.