Chiêm ngưỡng 666 hình xăm hổ tranh đấu cực đẹp

Hình Xăm Hổ Xuống Núi
Hình Xăm Hổ Xuống Núi

Nếu như hình xăm rồng mang vẻ đẹp về sự uy quyền, sức mạnh, đại diện cho tầng lớp quý tộc, vua chúa thì hình xăm hổ lại đậm khí phách anh dùng. Theo quan niệm từ xưa, khi xăm con hổ sẽ giúp bảo vệ chính bản thân mình, hóa giải tai ương, chế ngự cả hung thần. Vậy cùng anhdep123.com tìm hiểu cặn kẽ hơn các thông tin hay, bổ ích về tattoo xăm hổ nhé.

Ý nghĩa của tattoo xăm con hổ.

Xăm hổ (Tiger Tattoo) mang ý nghĩa sự dũng mãnh, sức mạnh, khí phách của các chiến binh, sự liều lĩnh. Đặc biệt, xăm hổ còn thể hiện sự chính trực không ngại những nham nhiểm, mánh khóe.

Xăm hổ còn mang ý nghĩa là sự phát triển công việc không ngừng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi, hay được người khác giúp đỡ.

Những ai không hợp tuổi hổ (tuổi dần) thì không nên xăm mẫu đầu hổ, con hổ bởi sẽ gặp những điều không tốt.

Bạn nào cực thích tattoo xăm hổ muốn xăm có thể lựa chọn mẫu xăm hổ lên núi thì sẽ hiền lành, hiền hòa hơn. Không nên xăm mẫu hổ xuống núi tìm thức ăn.

Theo quan niệm trong phong thủy ‘tả thanh long, hữu bạch hổ’ thì khi xăm hình hổ bạn nên chọn bên phải để xăm như tay phải, lưng phải, ngực phải, vai phải, chân phải, bụng phải là hợp lý nhất. Không nên xăm hình hổ ở bên trái sẽ gây những điều không mong muốn.

Cả bạn nữ giới và nam giới đều phù hợp để xăm tattoo hổ đẹp. Bạn chọn hình xăm mini cute hoặc chọn hình xăm kín lưng, nửa lưng… tùy thích.

Các vị trí xăm hổ như cổ tay, cánh tay, ngực, chân, hông, lưng, bụng, đùi, bắp tay, bắp chân…

Các mẫu hình xăm con hổ đẹp như hổ xuống núi, hổ có cánh, long tranh hổ đấu, hổ lên núi, võ tòng đánh hổ, mãnh hổ hạ sơn…

Tổng hợp 666 hình xăm hổ tranh đấu cực đẹp.

Khi ngắm nhìn những mẫu hình xăm đầu hổ, con hổ đẹp ở trên. Bạn nhớ lưu lại, tải về máy để làm mẫu khi có dịp hãy đi xăm cho mình một tattoo hổ đẹp, hợp tuổi, mang lại nhiều niềm vui, sự may mắn nhé.