Chiêm ngưỡng 30 hình ảnh hoa anh đào đẹp nhất báo hiệu mùa xuân đến

Hình ảnh Cây Anh đào
ảnh Cây Anh đào

Hình ảnh hoa anh đào nở rộ là báo hiệu mùa xuân đã về tại Nhật Bản. Hoa anh đào còn là quốc hoa của Nhật Bản tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiến, lòng dũng cảm, trung thành…Đây là những yếu tố tiêu chuẩn trong xã hội tại Nhật Bản. Vào mùa xuân ở Nhật Bản thu hút rất đông du khách, người dân tới tham gia, chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của hoa anh đào và ghi lại những bức ảnh đẹp bên người thân, gia đình. Bạn chưa có điều kiện để ngắm hoa anh đào trực tiếp tại Nhật Bản mời bạn chiêm ngưỡng ảnh hoa anh đào đẹp, chất lượng mà anhdep123.com tổng hợp thống kê.

Ý nghĩa hoa anh đào.

Trong tâm thức của người Nhật bản hoa anh đào không chỉ là biểu tượng cho sự thanh cao mà còn thể hiện sự kiêm nhường, nhẫn nhịn. Loài hoa anh đào này cũng được đưa vào các trong các tác phẩm của Nhật. Trong ngôn ngữ Nhật, hana và sakura đều mang nghĩa là ‘hoa’

Hàng năm vào cuối tháng 3 là khoảng thời gian hoa anh đào nở rộ nhất cả nước như được sơn lên màu trắng xóa, màu hồng mềm mại. Hình ảnh thật sự ấn tượng, đẹp đẽ đọng lại trong tâm trí của nhiều người dân và du khách.

Hoa anh đào giữ một ý nghĩa tín ngưỡng quan trọng trong đời sống người dân Nhật Bản với tên gọi ‘sakura’ là biểu tượng trong các nghi lễ như Hanami, được coi là may mắn, biểu tượng trong tình duyên, tình cảm, tình yêu.

Đặc trưng của hoa anh đào là hoa nở rồi tàn ngay khi cánh hoa còn đang đương sắc nhất, giống như tuổi xuân ngắn ngủi đi qua. Chỉ một cơn gió nhẹ thổi qua là những cánh hoa anh đào sẽ nhẹ nhàng rơi lìa cành khi bông hoa vẫn đang nở đẹp.

Hoa anh đào có mùi hương nồng, cánh mỏng manh tinh khiết nên người Nhật thường lấy hoa anh đào để làm trà, chiết xuất ra nước hoa. Đây cũng là những sản phẩm tốt, tự nhiên, chất lượng để giới thiệu, quảng bá văn hóa Nhật Bản tới du khách.

Chiêm ngưỡng 30 hình ảnh hoa anh đào đẹp nhất mùa xuân.

Bạn yêu thích hoa anh đào hãy tải ngay những ảnh tuyệt đẹp về loài hoa này để làm ảnh nền trên máy tính nhé.

Chiêm ngưỡng 1001 hình ảnh đất nước Nhật Bản đẹp mê hồn, lạc lối…

Chiêm ngưỡng 30 hình ảnh hoa anh đào đẹp nhất báo hiệu mùa xuân…

Tổng hợp hình ảnh hoa hồng nhung đẹp xuất sắc