Chiêm ngưỡng 109 hình hoạt hình búp bê Barbie đẹp nhất thế giới

Hoạt Hình Búp Bê
Hoạt Hình Búp Bê

Hình hoạt hình búp bê barbie là niềm yêu thích của đông đảo các bạn nhỏ trên thế giới từ thập niên 2000 cho tới nay búp bê barbie vẫn không hề giảm sức hút mà còn có độ tăng trưởng nhu cầu cao hơn rất nhiều. Búp bê barbie được sản xuất phim ảnh vừa nhằm mục đích bán đồ chơi, nội dung câu chuyện có sẵn, không có nhiều mới lạ nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của các em nhỏ rất nhiều. Cùng điểm danh những phim hoạt hình búp bê barbie ấn tượng và chiêm ngưỡng những ảnh búp bê công chúa, búp bê nàng tiên cá.. được yêu thích nhé.

Top 10 phim hoạt hình búp bê baby nổi tiếng nhất.

1. Barbie of Swan Lake

Barbie of Swan Lake là bộ phim hoạt hình được dựa trên vở nhạc kịch kinh điển của Tchaikovsky. Trong phim, Barbie hoá thân thành Odette – con gái của thợ làm bánh khi vô tình đi theo kỳ lân vào một khu rừng thần. Odette đã bị mụ phù thuỷ độc ác, xấu xa biến thành thiên nga nhằm mục đích đánh bại Nữ hoàng Fairy. Điểm cuốn hút trong phim là các bước nhảy tuyệt đẹp của Odette và phần âm nhạc cuốn hút.

2. Barbie in a Christmas Carol

Trong phim, Barbie hóa thân thành nữ danh ca nổi tiếng Opera Eden Starling đỏng đảnh. Để chuẩn bị cho show diễn sắp diễn ra, Eden đã ép các vũ công huỷ bỏ kế hoạch đớn Giáng sinh để dành thời gian tập luyện. Barbie làm như vậy nhằm thuyết phục cô em gái Kelly đồng ý tham dự chương trình từ thiện ở bệnh viện thay cho tận hưởng sự sung túc, đầm ấm tại nhà trong ngày lễ giáng sinh này

3. Barbie in the Nutcracker

Barbie hoá thân thành cô bé Clara bị lạc vào thế giới đồ chơi sau khi đón nhận món quà Giáng sinh. Để có thể hoá giải lời nguyền, chống lại quân đội hùng mạnh của vua Chuột Clara đã cùng các người bạn đồ chơi phải giải cứu thành công nàng Công chúa Sugarplum. Phim mang ý nghĩa chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn bằng sự khéo léo và lòng dũng cảm.

Ngoài 3 bộ phim hoạt hình búp bê baby được kể trên thì còn các bộ phim hoạt hình baby lôi cuốn, đáng xem như: Barbie as the Island Princess, Barbie in the 12 Dancing Princesses, The Barbie Diaries, Barbie and the Diamond Castle, Barbie as Rapunzel, Barbie and the Magic of the Pegasus, Barbie as the Princess and the Pauper..

Chiêm ngưỡng 99 hình hoạt hình búp bê barbie đẹp nhất thế giới

Trông những cô búp bê barbie mắt xanh tóc vàng khiến bạn thấy thích thú phải không để giúp ảnh nền máy tính của bạn thêm mới mẻ, độc đáo hơn bạn hãy tải ngay ảnh búp bê barbie về làm ảnh nền nhé.