Chiêm ngưỡng 101 hình ảnh sư tử dũng mãnh, đẹp nhất muôn loài

ảnh Sư Tử
ảnh Sư Tử

Hình ảnh sư tử là biểu tượng cho sức mạnh dũng mãnh, niềm tự hào, lòng dũng cảm đồng thời ảnh con sư tử còn là biểu tượng của hoàng gia. Vì thế, sư tử được nhiều người yêu thích lựa chọn đặt làm ảnh nền trên điện thoại, máy tính. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những bức ảnh sư tử, sư tử trắng đẹp thì bạn hãy dành chút thời gian để đọc và chiêm ngưỡng những bộ ảnh tuyệt đẹp về loài chúa sơn lâm ở dưới đây nhé.

Tìm hiểu về con sử tử.

Sư tử có tên tiếng anh là Lion nổi tiếng là một trong các đại miêu họ mèo và là 1 loài chi báo. Hiện sư tử đang được xếp mức sắp có nguy cấp trong thang sách Đỏ IUCN từ năm 1996

Nếu như hổ được mệnh danh là chúa tể rừng xanh thì sư tử cũng được mệnh danh là chúa tể sơn lâm hay vua của muôn thú. Những con sư tử mang sức mạnh phi thường, dũng mãnh, thống trị cùng với khí chất từ loài sư tử cũng đủ đe dọa, khiến các loài động vật khác khiếp sợ.

Sư tử được chuyển thể thành phim nổi tiếng có tên là Vua sư tử (The Lion King). Khi xem bộ phim này khán giả sẽ thấy được sức mạnh thực sự của sư tử. Bộ phim chiếm được cảm tình rất lớn của khán giả. Được khán giả đón nhận ở khắp mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt, là các em nhỏ đều rất thích xem ảnh chú sư tử ngộ nghĩnh, đáng yêu, dễ thương, xinh xắn.

Ảnh sư tử được sử dụng làm tượng điêu khắc trong nhiều tác phẩm, được thể hiện trên quốc kỳ, chuyển thể thành phim, có trong các tác phẩm văn học, dùng để vẽ tranh…

Chiêm ngưỡng 101 hình ảnh sư tử đẹp nhất muôn loài

Anhdep123.com đã dày công tổng hợp tất cả những ảnh sư tử, sư tử trắng đẹp nhất để bạn thoải mái chiêm ngưỡng những bức ảnh sắc nét, chất lượng cao, tải về thiết bị nhanh chóng.