Chiêm ngưỡng 101 hình ảnh Sapa đẹp ngỡ ngàng quên lối về

Chụp ảnh Sapa
Chụp ảnh Sapa

Sapa là khu du lịch nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Hàng năm thu hút được đông đảo khách du lịch quốc tế và khách nội địa tới thăm quan, nghỉ dưỡng. Những địa điểm nổi tiếng khi tới Sapa phải kể tới đầu tư như chợ tình Sapa, cổng trời, núi Fansipan, cáp treo Sapa, cùng các bản đẹp, với nhiều nơi thăm quan ấn tượng, để cảm nhận thời tiết mát mẻ dễ chịu vào mùa hè và cái lạnh âm độ C ở Sapa. Mời bạn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Sapa ở bài viết dưới đây và chiêm ngưỡng những hình ảnh Sapa đẹp nhất được các nhiếp ảnh gia chụp lại. Anhdep123.com đã tổng hợp nhiều nguồn để mang tới cho các bạn những hình ảnh đẹp về Sapa được chia sẻ ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Sapa

Sapa thuộc địa phận tỉnh Lào Cai. Sapa nằm giữa hai dãy núi là Hoàng Liên Sơn và dãy núi Con Voi hướng Tây Bắc. Địa hình phân tầng nên khi càng lên trên cao thì nhiệt độ càng giảm nhiều. Do đó, khí hậu tại Sapa cũng rất đặc biệt. Khi tới Sapa thăm quan du lịch du khách sẽ được trải nghiệm 4 mùa xuân, hạ, thu, đông chỉ trong một ngày. Khi tới Sapa vào mỗi mùa khác nhau du khách sẽ được trải nghiệm, ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên nên thơ khác nhau cực kỳ khó quên nhé.

Từ tháng 3 – tháng 5: Đây là thời điểm Sapa được tô màu bởi những loài hoa nở rộ như đỗ quyên, hoa mận cả một góc trời Sapa. Được tham gia các lễ hội truyền thống đặc sắc của người Mông

Bạn muốn ngắm hoa hướng dương thì hãy tới Sapa vào khoảng tháng 6-8 nhé. Tại bản Cát Cát có một thung lũng hoa hướng dương to rộng, nở bung phủ một màu vàng đẹp mắt.
Tháng 10 – tháng 12 là mùa hoa tam giác mạch nở rộ bạn hãy tới đây để check-in những bức ảnh đẹp nhất giữa đại ngàn nhé.

Vào tháng 12- tháng 1 là thời điểm lạnh nhất tại Sapa bạn hãy tới đây để cảm nhận cái lạnh âm độ C, ngắm nhìn những bông tuyết rơi, bông tuyết đọng trên lá nặn người tuyết cũng cực kỳ lý thú.

Bạn muốn trải nghiệm nhiều cảm xúc hơn có thể đi cáp treo lên đỉnh Fansipan để được hít thở không khí và ngắm nhìn toàn cảnh Sapa khi ở trên đỉnh Fansipan sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, khó quên

Sapa cũng cực kỳ nổi tiếng với phiên chợ tình độc đáo của người dân nơi đây. Bất cứ du khách nào cũng tò mò về phiên chợ tình vùng Tây Bắc khi có cơ hội tới Sapa để tìm hiểu thêm về nhiều nét văn hóa đẹp được gìn giữ bao đời.

Đến Sapa không chỉ có cảnh đẹp, những khu du lịch nổi tiếng, được tìm hiểu về phong tục của người dân bản địa mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sản chỉ có ở nơi đây mà thôi.

Chiêm ngưỡng 101 hình ảnh Sapa đẹp mê hồn, lạc lối

Qua những bức ảnh về Sapa ở trên bạn đã muốn vác ngay balo lên và đi chưa, hãy sắp xếp thời gian để tới Sapa trải nghiệm ngay thôi nhé. Bạn hãy tải ngay những hình ảnh đẹp về Sapa để làm mới hình nền điện thoại, máy tính của mình ngay thôi