Chiêm ngưỡng 1001 hình ảnh đất nước Nhật Bản đẹp mê hồn, lạc lối ra

ảnh Nước Nhật đẹp
ảnh Nước Nhật đẹp

Hình ảnh đất nước Nhật Bản nổi tiếng trên khắp thế giới về sự chăm chỉ, tính kỷ luật, tự giác, khiến các nước khác phải thán phục. Nhật Bản cũng là nước có phong cảnh tuyệt đẹp, với núi Phú Sĩ nổi tiếng. Đường phố luôn sạch đẹp, cùng truyền thống văn hóa bao đời được giữ gìn hết sức đặc sắc. Nhật Bản là đất nước được nhiều du học sinh, người lao động nước ngoài lựa chọn là điểm đến lý tưởng. Mời bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp về Nhật Bản qua bộ ảnh dưới đây nhé.

Tìm hiểu về đất nước Nhật Bản.

Nhật Bản là một đảo quốc tọa lạc ở trên Thái Bình Dương. Nhật Bản có 5 hòn đảo chính gồm Shikoku, Okinawa, Honshu, Hokkaido, Kyushu.

Trên bản đồ, đất nước Nhật được chia làm 8 vùng gồm Chugoku, Shikoku, Tohoku, Kanto, Hokkaido, Chubu, Kinki, Kyushu

Nhật Bản có tất cả 47 tỉnh trong đó rộng nhất là tỉnh Hokkaido với diện tích trên 83 triệu m2 và tỉnh nhỏ nhật là Kagawa chỉ rộng hơn 1 triệu m2.

Nhật Bản có rất ít đất liền. Thủ đô của Nhật nằm tại trung tâm vùng Kanto. Mật độ dân số cao nhất ở các đô thị như Osaka, Tokyo, Nagoya.

Nhật Bản có khí hậu ôn đới nên phong cảnh tại Nhật Bản cũng thay đổi theo mùa đã tạo nên một Nhật bản cực kỳ cuốn hút, quyến rũ ở thời điểm giao mùa. Nhật Bản có loài hoa anh đào đẹp nổi tiếng vào mỗi mùa hoa nở thu hút rất đông người dân và du khách tới thưởng hoa.

Con người Nhật Bản là những người ham học hỏi, tìm tòi, óc sáng tạo, họ rất thân thiện, hòa nhã. Người Nhật có tính tự giác, tiết kiệm, trung thành, trân quý thời gian, có tinh thần trách nhiệm cao. Người Nhật vẫn giữ được đức tính cao quý từ xa xưa truyền lại là tinh thần võ sĩ đạo.

Nhật Bản có nền ẩm thực đa dạng và vô cùng độc đáo với bàn tay tài hoa của các đầu bếp tài ba. Các món ăn Nhật không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cực kỳ cầu kỳ, tinh tế về mặt hình thức. Khiến bạn đã ăn một lần là nhớ mãi không quên.

Chiêm ngưỡng 1001 hình ảnh đất nước Nhật Bản đẹp mê hồn

Qua những bức ảnh về đất nước Nhật Bản bạn thấy đất nước Nhật Bản thật xinh đẹp, đáng yêu phải không. Để làm mới màn hình máy tính, điện thoại máy tính bằng ảnh đẹp Nhật Bản hãy tải ngay tại đây nhé.