Chiêm ngưỡng 1000 hình xăm hồ ly chín đuôi đẹp mê hồn lạc lối

Hình Xăm Cáo 9 đuôi
Hình Xăm Cáo 9 đuôi

Hồ ly chỉ có trong truyền thuyết nhưng những thông tin về hồ ly lại cực kỳ nhiều, mang ý nghĩa về sự may mắn, tốt đẹp, nhất là với những người đang cầu mong tình duyên đến với mình. Bạn đang muốn xăm hình xăm hồ ly 9 đuôi đẹp mà chưa biết nhiều kiến thức hay về loài cáo chín đuôi này thì nhớ đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin hay về xăm hồ ly.

Cáo chín đuôi còn có các tên gọi khác là hồ ly 9 đuôi, Cửu Vĩ Thiên Hồ. Cáo chín đuôi thường có trong các truyền thuyết ở các nước châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Tuy chúng không hề có thật nhưng lại mang những ý nghĩa rất đặc biệt nên được nhiều người lựa chọn xăm hình. Người lựa chọn xăm hình hồ ly thường là những người nhanh nhạy trong các mối quan hệ.

Cáo chín đuôi cũng rất quỷ quyệt, xảo trá, thủ đoạn, hay đi lừa đảo. Tuy nhiên, cáo chín đuôi vẫn được coi là linh vật linh thiêng theo yếu tố tâm linh bởi những hữu ích mà con người cần.

Xăm hồ ly có ý nghĩa gì?

Bởi theo phong thủy, cáo chín đuôi mang lại nhiều điều may về cả đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Với khả năng biến hóa thần kì cáo chín đuôi mang vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm, hấp dẫn nhưng đầy cá tính, mạnh mẽ.

Mẫu hình xăm hồ ly 9 đuôi có cả dạng mini và loại kích thước lớn và vừa để bạn lựa chọn. Các mẫu hồ ly đẹp cũng rất phong phú, đa dạng dưới bàn tay tài hoa của thợ xăm sẽ mang tới cho bạn những tác phẩm siêu đẹp, độc đáo.

Mẫu xăm Cửu Vĩ Hồ Ly thích hợp cho cả nam và nữ. Vị trí xăm hồ ly 9 đuôi đẹp ở lưng, tay, chân…đều đẹp.

Chiêm ngưỡng 1000 hình xăm hồ ly chín đuôi đẹp mê hồn.

Quả thật khi xem những tattoo xăm hồ ly bạn thấy quá tuyệt vời phải không, các đường xăm mềm mại, mượt mà, tinh tế cực hút mắt, muốn nhìn không rời. Hãy tải ngay mẫu tattoo yêu thích về máy để xăm ngay cho mình một em hồ ly siêu xinh nha.