Bộ sưu tập hình xăm ở cổ tay cho nam đẹp nhất hiện nay

Bộ Sưu Tập Hình Xăm ở Cổ Tay Cho Nam đẹp Nhất Hiện Nay

Hình xăm được xăm trên nhiều vị trí khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người xăm hình. Tuy nhiên, phổ biến nhất và được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất chính là xăm hình trên cổ tay.Vậy bạn đã biếtnhững hình xăm ở cổ tay đẹp dành cho nam ? Điểm nhanh qua bài viết sau đây của chúng tôi để có những hình xăm cổ tay cho nam đẹp nhất nhé.

Các mẫu hình xăm ở cổ tay cho nam

Hình xăm mini cho nam

Những hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nam thường dành cho những bạn nam có cổ tay bé và thanh mảnh, ngoài ra còn rất phù hợp cho các cặp đôi muốn xăm hình đôi để lưu giữ kỉ niệm. Hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nam có thể là hình 1 biểu tượng hoặc kí tự đặc biệt, cũng có thể là hình một con vật hoặc chữ cái, câu nói nào đó được cách điệu.

Hình Xăm Mini ở Cổ Tay Cho Nam Hình Xăm Mini Cho Nam Hình Xăm Mini

Hình xăm ở cổ tay độc đáo cho nam

Với những bạn nam có cá tính và phóng khoáng, muốn chọn những hình xăm chất thì có thể tham khảo những mẫu dưới đây. Đó có thể là hình chiếc đồng hồ cùng mỏ neo được xăm từ cổ tay đến tận khủy tay hay là hình xăm chiếc đồng hồ điện tử được biến tấu cách điệu với nhiều màu sắc. Hay hình xăm mặt cô gái với khẩu súng trên tay thì đảm bảo chất đừng hỏi.

Hình Xăm độc đáo ở Cổ Tay Cho Nam Hình Xăm độc đáo ở Cổ Tay Cho Nam Giới Hình Xăm độc đáo Cho Nam Giới

Hình xăm 3d đẹp cho nam

Hình xăm 3D ở cổ tay là một trong những hình xăm khó đòi hỏi người thợ xăm phải có tay nghề cao. Đổi lại, bạn sẽ có được một hình xăm đẹp và tinh tế, nên hãy lưu ý chọn những cơ sở xăm hình uy tín để tiến hành nhé.

Hình Xăm 3d Cho Nam Hình Xăm 3d ở Cổ Tay Hình Xăm 3d ở Cổ Tay Cho Nak

Hình xăm chữ cho nam

Chọn hình xăm đẹp ở cổ tay nam thì có nhiều người sẽ chọn xăm những chữ cái đặc biệt. Gắn liền với 1 kỉ niệm hoặc để nhắc nhở bản thân điều gì đó. Ngoài ra, các cặp đôi cũng thường xăm hình chữ ở cổ tay để thể hiện tình yêu của mình.

Hình Xăm Chữ Cho Nam ở Cổ Tay Hình Xăm Chữ ở Cổ Tay Cho Nam Hình Xăm Chữ Cho Nam

Những lưu ý khi chọn hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay

Chọn hình xăm theo hình dáng cổ tay

Với những bạn nam có cổ tay thanh mảnh thì nên chọn 1 hình xăm nhỏ. Còn với những người có cổ tay rắn khỏe thì 1 hình xăm cá tính. Hoặc kéo dài đến gần khủy tay sẽ đem đến nét phóng khoáng và chất dành cho bạn.    

Chọn hình xăm theo thông điệp muốn truyền tải

Với 1 bộ phận người xăm hình thì thường chọn hình xăm theo một ý nghĩa nào đó. Lưu giữ những kỉ niệm, ghi nhớ một 1 sự kiện hay tưởng nhớ về 1 người thân yêu nào đó của mình.

Chọn hình xăm theo phong thủy

Với những nam giới muốn chọn hình xăm theo phong thủy. Cần dựa vào ngày tháng năm sinh để xem mình thuộc mệnh gì, hợp với hình cây hay hình con vật,… và quan trọng nữa chính là màu mực phun. Đó chính là những yếu tố cốt yếu để chọn một hình xăm theo phong thủy.

Nói chung, hình xăm trên cổ tay nam  có chủ đề vô cùng phong phú. Các mẫu Tattoo cổ tay cho nam đa dạng. Tuy nhiên, việc Xăm hình chính là một loại hình nghệ thuật được các nghệ sỹ khắc họa các hình ảnh lên cơ thể con người.

Mỗi một hình xăm may mắn cho nam được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây. Đều là những mẫu hình xăm trên cổ tay nam được các đấng mày râu đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn nam tham khảo.