Bộ sưu tập hình xăm mèo thần tài đen trắng hot nhất 2021

Hình Xăm Hình Mèo Thần Tài
Hình Xăm Hình Mèo Thần Tài

Hình xăm mèo thần tài là một hình xăm đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng, cát tường. Giúp gia chủ hoá giải sát khí, thu hút tài lộc. Mang lại nhiều điều tốt lành cho người xăm có nguồn gốc đến từ xứ sở mặt trời mọc. Chính vì lý do đó nên hình xăm con mèo may mắn này được hầu hết mọi bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng. Bởi nét đẹp thẩm mỹ cùng những ý nghĩa tốt đẹp ẩn sâu bên trong. Cùng anhdep123.com tìm hiểu các mẫu hình xăm mèo thần tài đen trắng đang làm mưa làm gió hiện nay nhé.

Contents

Nguồn gốc của hình xăm mèo thần tài Nhật Bản 

Từ trước đến nay, mèo được coi là loài vật thông minh, nhanh nhẹn, thân thiện với con người. Có thể mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Mèo thần tài vốn có nguồn gốc từ Nhật Bản với tên gọi quen thuộc là Maneki Neko. Với rất nhiều truyền thuyết khác nhau kể về nguồn gốc của chú mèo này.

Chính vì thế nên hình xăm mèo thần tài Nhật Bản. Hay còn được gọi là hình xăm con mèo may mắn cũng có rất nhiều câu chuyện khác nhau nói về sự ra đời của chú. Với mỗi câu chuyện về con mèo này lại gắn với nhân vật và hoàn cảnh khác nhau.

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài đẹp ngụ ý mang lại những điều may mắn, sự giàu sang, phú quý và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, còn giúp hoá giải sát khí. Đẩy lùi những điều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống.

Hình xăm con mèo thần tài đang vẫy tay trái tượng trưng cho sự thu hút tài lộc. May mắn trong việc kinh doanh, buôn bán cho gia chủ.

Xăm hình mèo thần tài đang vẫy tay phải sẽ biểu trưng cho sự làm ăn phát đạt, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Hình xăm mèo thần tài vẫy cả hai tay có ý nghĩa rằng đây là hình xăm sẽ mang lại đầy đủ tài lộc, may mắn. Và bảo vệ gia chủ bình an trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Hình xăm mèo thần tài đen trắng ở bắp tay

Hình ảnh mèo thần tài đối với người làm ăn kinh doanh hay buôn bán đều không xa lạ. Bắt nguồn từ đất nước mặt trời mọc nên đối với họ thì xăm mèo thần tài làm được tượng cho sự may mắn, tài lộc,. Hiện nay mèo thần tài này sao khá phổ biến ở nước ta

Hình xăm mèo thần tài đen trắng ở lưng

Là một hình xăm biểu tượng cho sự dịu dàng thông minh và khéo léo để có thể đạt được mục đích. Thành tài được cả nam và nữ. Với những bạn thích phóng to hình ảnh chú mèo thần tài thì anhdep123.com tin rằng hình xăm mèo thần tài ở lưng sẽ phù hợp với sở thích của các bạn

Hình Xăm Mèo đẹp ở Lưng

Hình Xăm Mèo May Măn Sở Lưng

Hình Xăm Mèo Thần Tài

Một số mẫu hình xăm mèo thần tài đen trắng độc đáo khác

Trên đây là toàn bộ những mẫu hình xăm mèo thần tài đen trắng đang được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng nhất mà anhdep123.com đã sưu tầm được. Chúc bạn tìm được hình xăm ý nghĩa và phù hợp với bản thân nhé.