Bộ sưu tập hình xăm hoa sen đẹp tinh khôi, thuần khiết

Tattoo Hoa Sen
Tattoo Hoa Sen

Hình xăm hoa sen là mẫu hoa quen thuộc với nhiều người mê xăm. Hoa sen mang nét thanh tao, thuần khiết, là quốc hoa của Việt Nam cũng như có ý nghĩa trong Phật Giáo. Để có thêm nhiều thông tin về xăm hoa sen mời bạn hãy theo dõi ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa hoa sen trong Phật giáo.

Hoa sen luôn gắn liền với hình ảnh Đức Phật. Đức Phật tọa trên đài sen tôn nghiêm. Hoa sen mang vẻ đẹp thuần khiết, sự vô nhiễm đã mang lại giá trị cho loài hoa này. Tuy sống trong bùn lầy tanh nhưng bông hoa luôn nở đẹp rực rỡ với đời, không nhuốm hơi buồn.

Hoa sen trong phật giáo là biểu tượng cho sự giác ngộ, tu tập, phát triển tâm thức bên trong, khi con người hướng thiện những bông sen sẽ nở.

Những bạn theo đạo Phật cũng muốn thể hiện sự trân quý, tôn vinh của mình với đạo Phật thông qua xăm hoa sen.

Ý nghĩa xăm hình hoa sen trong tình yêu tượng trưng cho tình yêu chân thành, với cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, mãi mãi bền lâu. Xăm hoa sen đẹp sẽ đem tới nhiều may mắn, thuận lợi.

Hoa sen còn mang ý nghĩa đại diện cho văn hóa dân tộc. Bởi tatoo hoa sen hội tụ đầy đủ mọi điều như ngũ hành, triết học, nhân sinh cao quý, sự vươn mình mạnh mẽ, ý chí mãnh liệt.

Hình xăm bông sen đại diện cho sự tự tôn, niềm tự hào dân tộc.

Các vị trí xăm hoa sen đẹp như ở lưng, ở tay, sau lưng, sau gáy, full tay, ở ngực…Các mẫu hoa sen tattoo đẹp như cá chép hoa sen, bông sen…

Bộ sưu tập hình xăm hoa sen đẹp tinh khôi, thuần khiết.

Khi chiêm ngưỡng bộ mẫu xăm hoa sen đẹp cho nam nữ ở trên bạn cũng muốn sở hữu tattoo hoa sen rồi phải không. Bạn nhớ chọn những địa chỉ xăm đẹp, uy tín, chất lượng trước khi xăm nhé.