Bộ sưu tập hình xăm hoa cúc đẹp cho nam nữ, nhất định phải xem

Hình Xăm Bông Cúc
Hình Xăm Bông Cúc

Hình xăm hoa cúc được bắt đầu từ thời cổ đại. Những người lính trước khi ra trận đều xăm hình hoa cúc lên trên bả vai để tượng trưng cho lòng trung thành và dũng cảm, không khuất phục trước kẻ thù. Hình xăm hoa cúc còn là nữ hoàng của mùa thu luôn chiếm vị trí số 1 trong nghệ thuật xăm hình bởi vẻ đẹp mê hoặc. Để tìm hiểu sâu hơn về tattoo hoa cúc mời bạn cùng theo dõi ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa hình xăm bông cúc.

Xăm bông cúc không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa về sự giàu sang, thịnh vượng, quyền lực, sức khỏe, trường thọ.

Tại Trung Quốc, hoa cúc đại diện cho sự hoàn thiện. Còn tại nước ta, hoa cúc mang vẻ đẹp kết nối với thiên nhiên, thanh tao, thanh khiết, trong sạch về tâm hồn.

Tại Nhật Bản hoa cúc đại diện cho sự thiêng liêng, chỉ có hoàng tộc mới được mặc quần áo, sử dụng vật dụng in hình hoa cúc.

Khi xăm hoa cúc là biểu tượng cho giàu sang, phúc lộc, may mắn. Ngoài ra, tattoo hoa cúc còn thể hiện khí chất của người quân tử.

Hoa cúc trắng thể hiện cho tấm lòng hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ.

Hình xăm hoa cúc đẹp cũng có rất nhiều mẫu đẹp như hoa cúc họa mi, hoa cúc dại, cúc đại đóa, hoa cúc vạn thọ…với nhiều kích thước mini, to nhỏ khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn.

Những vị trí xăm hoa cúc đẹp như xăm kín tay, xăm full chân, xăm kín lưng, cổ tay, cổ chân, ở vai, ở ngực..

Bộ sưu tập hình xăm hoa cúc đẹp cho nam nữ, nhất định phải xem.

Khi ngắm nhìn những mẫu xăm hoa cúc nhỏ đẹp cũng khiến bạn thấy nao lòng rồi phải không. Nhớ lưu ngay hình xăm đẹp về máy để xăm mỗi khi cần bạn nhé.