Bộ sưu tập hình xăm cha mẹ đẹp cực ý nghĩa dành cho cả nam và nữ

Bộ Sưu Tập Hình Xăm Cha Mẹ đẹp Cực ý Nghĩa Dành Cho Cả Nam Và Nữ

Có nhiều cách thể hiện tình cảm, bày tỏ tình yêu thương với cha mẹ. Một trong số đó chính là xăm hình cha mẹ. Để giúp các bạn có thể lựa chọn hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất. Anhdep123.com đã tổng hợp và chia sẻ 50+ hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất dưới đây.

Contents

Ý nghĩa hình xăm cha mẹ

Hình xăm cha mẹ với ý nghĩa đầy tính nhân văn sâu sắc thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành ra ta. “Công cha như núi thái sơn , nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Đó là câu ca dao được truyền từ ngàn đời nay về công lao cao cả của mẹ cha. Đôi khi chúng ta không thể nói được thành lời rằng “con yêu cha mẹ”. Nhưng trong sâu thẳm trái tim ta thì luôn luôn khắc nghi công lao to lớn ấy trong suốt cuộc đời mình.

Hình Xăm Cha Mẹ

Và việc xăm hình chữ cha mẹ cũng là một cách thể hiện về lòng biết ơn tri ân của bản thân tới cha mẹ. Dù đi đâu, ở phương trời nào thì vẫn luôn nhớ về mẹ cha. Đã nuôi nấng dạy dỗ ta nên người .

Hình xăm cha mẹ ở  ngực

Hình xăm cha mẹ ở lưng

Hình xăm cha mẹ ở tay

Một hình xăm cha mẹ có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể cũng như mang lại may mắn .Đồng thời đại diện cho tình yêu, lòng biết ơn và tình cảm mãnh liệt đối với cha mẹ . Mỗi một hình xăm được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm cha mẹ được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.