Bộ sưu tập 90 hình xăm môi đẹp quyến rũ và ngọt ngào nhất

Bộ Sưu Tập 90 Hình Xăm Môi đẹp Quyến Rũ Và Ngọt Ngào Nhất

Đôi môi là một phận quan trọng trên cơ thể. Là tâm điểm của gương mặt mỗi khi nói cười. Chính vì vậy, đôi môi đã trở thành biểu tượng trong nhiều bài hát, câu thơ. Và cũng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các nghệ sĩ xăm. Không chỉ đơn giản là thể hiện cái tôi, khẳng định cá tính. Những hình xăm đôi môi còn mang một sự cuốn hút, gợi cảm đến khó cưỡng. Cùng anhdep123.com tìm hiểu các mẫu hình xăm môi ngọt ngào và đặc biệt nhất nhé.

Contents

Ý nghĩa hình xăm môi

Hình xăm môi thường tượng trưng cho hành động thân mật, đánh dấu chủ quyền sở hữu. Đôi môi thường trông giống như thật, như thể ai đó vừa hôn người chủ của hình xăm đôi môi lên bất cứ nơi nào hình xăm được đặt. Những hình xăm này thường sẽ được tìm thấy trên cổ, vai, hoặc cánh tay, hoặc bất cứ nơi nào trên cơ thể với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Đôi môi đỏ thường có nghĩa là truyền đạt sức hấp dẫn, được đánh dấu trong một số khu vực thân mật như hông, cổ tay, bụng, để lại ấn tượng về một nụ hôn.

Hình Xăm Môi

Đôi môi đỏ còn kết nối với các chủ đề khiêu gợi, mang tính cấm kỵ. Nếu ai đó muốn mọi người biết rằng họ nổi loạn, thì hình xăm môi đỏ ở những khu vực nhạy cảm là thiết kế hoàn hảo dành cho họ. Họ cũng có thể chỉ muốn bạn đời biết rằng họ là những người rất tình dục và tự hào về điều đó.

Hình xăm môi đẹp ở cổ

Hình xăm môi ở cổ vừa tăng phần quyến rũ lại không quá nhàm chán, lộ liễu. Hình xăm dấu son môi tượng trưng sự ngọt ngào, hạnh phúc viên mãn.

Hình xăm môi đẹp ở tay

Hình xăm môi ở ngực

Những hình xăm môi hônđỏ mọng luôn quyến rũ, giúp chị em trở nên thu hút hơn từ mọi ánh nhìn ở các vị trí khác nhau như hình xăm môiở cổ hay ở ngực.

Một số mẫu hình xăm môi độc đáo khác

Hình xăm môi đẹp đại diện cho những người có cá tính nhưng lại ưa thích sự mềm mại, uyển chuyển. Một hình xăm môi đẹp có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể, thể hiện sự ngọt ngào, đằm thắm của người phụ nữ. Mỗi một hình xăm được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây. Đều là những mẫu hình xăm môi được yêu thích nhất. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.