Bộ sưu tập 300 hình xăm hoa hồng siêu đẹp, mang nhiều ý nghĩa

Hình Xăm Hoa Hồng đẹp ở Vai

Ngày nay, hình xăm hoa hồng không chỉ được giới trẻ yêu thích mà cả những người có độ tuổi trung niên cũng thích nghệ thuật tatoo này. Hoa hồng không chỉ thể hiện tình yêu, sắc đẹp mà còn thể hiện sự mạnh mẽ, đam mê, bảo vệ, vượt thời gian. Hình xăm hoa hồng cũng rất đa dạng phù hợp với cả nam và nữ với nhiều kích thước, màu sắc, biểu tượng, ý nghĩa khác nhau. Mời bạn hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu sâu hơn về hình xăm hoa đẹp và chiêm ngưỡng bộ ảnh hình xăm hoa hồng chất lượng dưới đây nhé.

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng trong tatoo.

– Màu trắng thể hiện cho tình yêu đơn giản, thuần khiết, trong sáng, vững bền.

– Màu đỏ: thể hiện cho tình yêu bất tử, đam mê, lãng mạn, tưởng nhớ.

– Màu hồng: mang niềm vui, sự ghen tị, sự tận tụy.

– Màu đen: mang ý nghĩa chỉ sự đau khổ, cái chết. Ngoài ra màu đen còn thể hiện cho sự nổi loạn, sức mạnh, sự thần bí, bí mật.

– Màu xanh dương: đai diện cho một cái gì đó khó lòng đạt được, không trở thành sự thật.

– Màu tím: màu của sụ giàu có, hoàng gia, sự đam mê, cháy bỏng từ cái nhìn đầu tiên.

– Màu cam: tượng chưng cho sự khởi đầu mới tốt đẹp, nhiệt tình, hứng thú.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng khi kết hợp các biểu tượng khác

– Hoa hồng và hộp sọ: Hộp sọ đại diện cho sự mạnh mẽ luôn vượt qua thách thức, kể cả cái chết của kẻ thù. Khi kết hợp với hoa hồng đại diện cho sự sống sau cái chết, vượt qua thử thách, cuộc sống mới bắt đầu.

– Hình xăm hoa hồng và la bàn: Luôn hướng tới các giá trị tình cảm trong cuộc sống

– Hoa hồng và đồng hồ: Đồng hồ đại diện cho yếu tố thời gian. Hình xăm có đồng hồ và hoa hồng tượng trưng cho một tình yêu bất diệt, mãi mãi. Đồng hồ bấm giờ tượng chưng cho mối tình lãng mạn trong quá khứ, hay đại diện cho 1 ngày kỷ niệm.

– Hoa hồng và bướm: Mang ý nghĩa về sự đổi mới trong tình yêu.

– Mỏ neo và dao găm: Con dao găm mang ý nghĩa cho sự phản bội, tàn nhẫn và cái chết. Một hình xăm con dao găm đâm vào bông hồng đại diện cho niềm tin cái ác luôn chinh phục sự ngây thơ. Nó cũng đại diện cho sự đau lòng khi xăm thêm vào vài giọt máu rơi xuống từ một bông hồng rủ xuống.

– Hình xăm dao găm với cây dây leo hoa hồng quấn quanh tượng trưng cho tính hai mặt của con người, giữa cái thiện và cái ác.

Các vị trí xăm bông hồng đẹp cho nam, nữ như ở ngực, sau lưng, cánh tay, xăm mini, xăm ở bắp tay, bắp chân, cổ tay, vai, lưng, toàn thân…

Bộ sưu tập 300 hình xăm hoa hồng siêu đẹp, mang nhiều ý nghĩa

Tổng hợp những hình xăm hoa đẹp cho nữ

Hi vọng rằng qua những chia sẻ trên bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa hình xăm bông hồng và đã lựa chọn được cho mình hình xăm bông hồng đẹp ưng ý. Bạn hãy tải về để làm hình nền hoặc làm mẫu hình xăm sau này nhé.