Bộ sưu tập 100 hình ảnh gấu trắng Bắc Cực siêu đẹp với bộ lông trắng muốt

Gấu Trắng Cute đẹp
Gấu Trắng Cute đẹp

Hình ảnh gấu trắng với bộ lông trắng như tuyết, mượt mà, cách di chuyển uyển chuyển, đáng yêu được rất nhiều người yêu thích tải về làm ảnh nền cho máy tính, điện thoai của mình. Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những hình nền gấu trắng cute đẹp thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy. Anhdep123.com là trang website chuyên cung cấp ảnh gấu trắng đẹp, chất lượng cao, sắc nét. Là địa chỉ uy tín tải ảnh miễn phí của mọi người nữa nha.

Những điểm thú vị về gấu trắng

Gấu trắng là động vật có vú to nhất trong bộ ăn thịt, họ gấu và là động vật ăn thịt lớn nhất ở trên đất liền. Gấu trắng sống ở xung quanh Bắc Băng Dương, nơi trú ngụ là tại các mảng băng tạo thành mũ băng quanh cực bắc của Trái Đất.

Gấu trắng có bộ lông cực kỳ đặc biệt và ấn tượng bởi màu trắng đặc trưng. Nhưng, thực tế lông của gấu trắng không phải là màu trắng mà là không màu, rỗng như tóc trắng của người già. Khi quan sát lông gấu trắng dưới ánh sáng tím sẽ thấy lông có màu đen.

Gấu trắng có khướu giác tốt, nhạy bén nên đây là lợi thế khi săn mồi. Gấu có thể đánh hơi được mùi hải cầu từ khoảng cách 32km, ngửi thấy hơi thở của hải cẩu từ trong băng cách xa 800m. Hải cẩu là nguồn thức ăn chính của gấu trắng.

Hiện nay, số lượng gấu trắng đã giảm đáng kể bởi hiện tượng biến đổi khí hậu, ấm lên trên toàn cầu làm tan chảy biển băng và đang xếp vào hàng động vật đang gặp nguy hiểm, có nguy cơ tuyệt trủng cần quan tâm đặc biệt.

Bộ sưu tập 100 hình ảnh gấu trắng Bắc Cực siêu đẹp với bộ lông trắng muốt.

Khi nhìn ngắm những con gấu trắng cute bạn thấy thật đáng yêu phải không. Bạn muốn dùng ảnh gấu trắng cute làm ảnh nhạc, ảnh bìa, ảnh nền hãy tải ngay về máy nhé.