Bộ sư tập hình xăm mèo thần tài và Daruma được yêu thích nhất 2021

Bộ Sư Tập Hình Xăm Mèo Thần Tài Và Daruma được Yêu Thích Nhất 2021

Hình xăm mèo thần tài và daruma là một trong những xu hướng được giới yêu tatoo ưa chuộng. Ngoài tính thẩm mỹ thì hình xăm kết hợp 2 nhân vật mèo thần tài Maneki Neko và Daruma còn mang nhiều ý nghĩa phía sau.

Ý nghĩa của mèo thần tài Maneki Neko

Nếu bạn đã từng ghé thăm một nhà hàng Trung Quốc, Nhật Bản hoặc các nước châu Á nói chung. Bạn có thể thấy một bức tượng hình mèo nhỏ đang ngồi và vẫy tay bên quầy thu ngân.

Hình Xăm Mèo May Mắn đẹp

Mèo Thần Tài, hay Maneki Neko, là một loại bùa mèo may mắn rất phổ biến trong văn hóa Nhật Bản và Trung Quốc. Tại nước ta thì mèo thần tài Maneki Neko cũng khá phổ biến. Và được các cửa hàng kinh doanh ưa chuộng.

Ý nghĩa đằng sau cái chân mà mèo Maneki Neko đang giơ lên: Nếu đó là chân trái, điều này được cho là sẽ thu hút khách hàng. Nếu bàn chân bên phải được nâng lên, điều này mang lại may mắn và tiền bạc.

Ý nghĩa của hình xăm Daruma

Một trong những món quà lưu niệm đặc biệt nhất mà mọi người mang về từ Nhật Bản là búp bê Daruma.

Daruma là một con búp bê điều ước thủ công truyền thống được sản xuất tại Nhật Bản, là bùa may mắn phổ biến nhất ở Nhật Bản.

Hình Xăm Daruma

Người mua mang Daruma về nhà và đặt hy vọng sẽ hạnh phúc trong một năm. Việc các công ty mua búp bê để làm ăn phát đạt hoặc các văn phòng bầu cử cũng thường mua chúng để cầu may mắn và giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử.

Đó là lý do tại sao những con búp bê Daruma có hình dáng tròn như thể chỉ có đầu và mình, thiếu đi tứ chi. Ngoài mục đích cầu may mắn. Thì hình dáng ngộ nghĩnh này cũng mang đến sự thú vị khi dùng Daruma như món đồ trang trí.

Daruma khi mới mua về sẽ không có 2 mắt. 2 vị trí này được để trống. Và quy trình cầu mong sự may mắn như sau:

Bạn đặt mục tiêu phấn đấu

Vẽ cho Daruma một bên mắt

Bạn làm công việc hàng ngày để đi đến mục tiêu đã đặt ra

Khi đạt được mục tiêu, bạn vẽ bên mắt còn lại cho Daruma.

Những mẫu hình xăm mèo thần tài và daruma đẹp nhất

Trên đây là toàn bộ những mẫu hình xăm mèo thần tài và daruma đang được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng nhất mà anhdep123.com đã sưu tầm được. Chúc bạn tìm được hình xăm ý nghĩa và phù hợp với bản thân nhé.