Bộ ảnh tuyết sơn phi hồ đẹp độc lạ, gây ấn tượng mạnh

Bộ ảnh Tuyết Sơn Phi Hồ Cực đẹp
Bộ ảnh Tuyết Sơn Phi Hồ Cực đẹp

Bộ ảnh tuyết sơn phi hồ đang gây được tiếng vang, sự chú ý lớn của đông đảo mọi người, nhất là những bạn trẻ. Nếu như các bộ ảnh đơn thuần mang vẻ đẹp theo bố cục có sẵn, không nhiều điểm nhấn nhưng tuyết sơn phì hồ bộ ảnh đẹp khiến người xem phải trầm trồ, kinh ngạc. Mời bạn chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh tuyết sơn phi hổ cực đẹp, hút mắt dưới đây nhé.

Những thông tin mà bạn chưa biết về tuyết sơn phi hổ

– Trong tác phẩm văn học nghệ thuật “tuyết sơn phi hồ” có tên tiếng anh là Flying Fox of Snowy Mountain được vinh dự đăng trên báo năm 1959. Đây là cuốn tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung.

Cốt truyện của tiểu thuyết tuyết sơn phi hồ được diễn ra vào thời nhà Thanh, thời vua Càn Long. Tuy nhiên, tình tiết của các câu chuyện lại kéo dài từ nhà Đại Thuận triều Lý Tự Thành tưới thời nhà thanh theo lời kể lại của một vài nhân vật.

Nhân vật chính là Hổ Phỉ, biệt danh là ‘tuyết sơn phi hồ’. Tình tiết chuyện kể về ân oán từ tổ tiên cho tới đời của cha mẹ Hồ Phỉ, tới thời của Hồ Phỉ mới được giải quyết xong.

Các nhân vật trong bộ truyện gồm Hồ Phỉ, Liêu Đông Đại hiệp Hồ Nhất Đao, Miêu Nhược Lan, Kim Diện Phật Miêu Nhân Phụng, Điền Quy Nông, Bảo Thụ, Bình A Tứ…

– Tiểu thuyết tuyết sơn phi hồ được chuyển thể thành phim truyền hình vào những năm 1985, 1999, 2007 được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

– Trong nghệ thuật nhiếp ảnh hiện đại: Bạn có thể lựa chọn chụp bộ ảnh tuyết sơn phi hồ theo nhiều phong cách độc đáo khác nhau cùng núi đồi, mưa tuyết độc đáo. Dưới bàn tay tài hoa của nhiếp ảnh gia sẽ mang tới cho bạn bộ ảnh tuyết sơn phi hổ đẹp ngất ngây, ai nhìn cũng phải gật gù. Khi khoe trên facebook, zalo, intagram sẽ thu hút được lượng lớn tương tác, bình luận sôi động.

Bộ ảnh tuyết sơn phi hồ đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ.

Khi bạn xem bộ ảnh tuyết sơn phi hồ đẹp, ấn tượng, độc lạ ở trên, thấy quá cuốn hút phải không. Bạn hãy rủ ngay người yêu, bạn bè đi thực hiện ngay bộ ảnh chất lừ này nhé.