Bộ 100 hình nền Vsmart siêu phẩm, siêu đẹp, phải tải ngay

Hình Nền Vsmart đẹp Nhất
Hình Nền Vsmart đẹp Nhất

Như các bạn đã biết VinSmart là dòng điện thoại thông minh do Vingroup sản xuất. Hiện đây là sản phẩm được bán rộng rãi tại thị trường nước ta. Có số lượng người sử dụng lớn bởi giá thành hợp lý, cấu hình cao, tiện lợi dễ sử dụng. Sau đây, là bộ hình nền Vsmart siêu đẹp dành cho những fan của Vsmart nhé. Mời bạn chiêm ngưỡng và chọn lựa chon mình ảnh nền Vsmart ưng ý.

Một số thông tin chính về điện thoại Vsmart

Ngày 12/6/2018, ông Phạm Nhật Vượng ra công văn công bố thành lập công ty cổ phần nghiên cứu và sản xuất VinSmart với 3 nghìn tỉ đồng vốn điều lệ ban đầu. Trong đó, VinGroup góp 80%, trụ sở tại 7 đường Bằng Lăng 1, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Ngày 14/12/2018, Vsmart trình làng 4 dòng sản phẩm điện thoại thông minh đầu tiên tại Landmark 81, gồm 2 sản phẩm thuộc dòng tầm thấp là VSmart Joy 1 & VSmart Joy 1+ và 2 sản phẩm thuộc dòng tầm trung là VSmart Active 1 & VSmart Active 1+ chạy hệ điều hành VOS 1.0.

Ngày 20/03/2019, VinSmart tiến hành bán Vsmart ở Tây Ban Nha qua hệ thống MediaMarkt.

Ngày 29/05/2019, VinSmart đã tiến hành triển khai bán VSmart ở Myanmar qua Strong Source

Ngày 3/10/2019, VinSmart tham gia thị trường Nga với 4 dòng điện thoại là: Vsmart Live, Vsmart Joy 2+, Vsmart Star và Vsmart Bee.

Trong đó, Vsmart Live 4 là chiếc smartphone đầu tiên đánh dấu bước tự chủ 100% từ thiết kế phần cứng tới hệ điều hành và sản xuất của Vsmart.

Vsmart live 4 được đánh giá là 1 trong các Flagship số 1 của Vinsmart. Sở hữu màn hình kích thước 6.53 inch, độ phân giải Full HD cho chất lượng hiển thị sắc nét, màu sắc đẹp.

Bộ hình nền Vsmart siêu phẩm, siêu đẹp, phải tải ngay

Sau khi xem bộ ảnh nền Vsmart trên bạn thấy ưng cái bụng ở ảnh nào. Bạn hãy tải về ngay để làm hình nền đẹp cho Vsmart, Vsmart live, Vsmart Active, Vsm Joy nhé.

Cách cài đặt làm hình nền Vsmart trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào mục “Cài đặt”

Bước 2: chọn mục “Màn hình”

Bước 3: Chọn mục “Nâng cao” rồi chọn thêm mục “Hình nền”

Bước 4: Chọn vào mục lưu ảnh đã tải xuống

Bước 5: Chọn mục “ảnh của tôi” khi bạn lấy hình nền tải về từ bên ngoài hoặc bạn có thể chọn hình nền mặc định trong điện thoại Vsmart rồi chọn “đặt hình nền” để thay đổi.

Thế là bạn đã hoàn thành các bước đặt hình nền trên điện thoại Vsmart rồi nhé.

Chúc các bạn thành công.