Ảnh chế hài hước cấm cười

Cuộc sống hàng ngày bộn bề với nhiều lo toan, cơm áo gạo tiền đôi khi làm ta mệt mỏi. Nhưng tiếng cười luôn làm xua tan đi hết những mỏi mệt, lo âu. Cùng xem ảnh chế hài hước để có những trận cười thả ga, thoải mái nhé.

Chỉ là những tấm ảnh bình thường, nhưng khi rơi vào tay những thánh chế có tâm hồn hài hước thì đều có linh hồn thực sự. Khiến người xem không thể rời mắt nổi mà phải kéo xuống xem tiếp, xem một cách say mê. Chỉ cần xem thôi là đã cười không nhặt được mồm rồi các chế ạ. Nhớ khi xem ảnh hài, bựa thì đừng có ăn cơm hay uống nước nhé. Bởi bạn sẽ bị phun cơm trong quá trình xem ảnh troll đấy. Lúc đó, bạn bỗng nhiên thành nhà tấu hài mới được khai quật đó.

Không để bạn mất thời gian chờ đợi lâu la. Dưới đây, là bộ ảnh chế hài, troll, siêu bựa của các thánh lầy, thánh nhầy thích hài hước và cũng vô cùng yêu nghệ thuật.

Bộ ảnh chế hài hước cấm cười

anh-hai-bua-tra-dep-bo-ve
Không yêu trả dép bố về
anh-hai-huoc-cam-cuoi
Ôi bà cụ non
Chuẩn không cần chỉnh
Có gì đó nghi nghi
anh-hai-huoc-an-tieu
Ăn tiêu bét nhè
anh-hai-huoc-troll-co-giao
Quá đơn giản và nguy hiểm
anh-che-ot
Chế nỗi lòng dân công sở làm thêm giờ

Thấy những tấm ảnh chế hài hước, tâm đắc thì nhớ phải lưu ngay về máy tính, điện thoại để xem cho đã nhé. Hoặc có thể chia sẻ ngay với bạn bè của mình trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo.. để mọi người cùng thưởng thức nhé. Biết đâu những ảnh chế vô đối này đâu đó có bóng hình mình trong đó.

Đôi khi, bạn ngồi một mình nhớ đến hình ảnh ảnh chế, troll mới xem nhớ cười một mình thì kín đáo vào nhé, không lại tưởng bạn bị làm sao đấy nhé.