Album 1 triệu hình ảnh hoa cúc họa mi đẹp ngất ngây

ảnh Cúc Họa Mi.
ảnh Cúc Họa Mi.

Mỗi khi tới mùa cúc họa mi nở là chị em lại xúng xính váy áo đẹp nhất để đi chụp ảnh hoa cúc họa mi siêu đẹp để lưu lại những hình ảnh hoa cúc họa mi đẹp nhất. Nên mỗi khi vào mùa cúc họa mi nở rộ là có rất đông người tới vườn cúc họa mi để chiêm ngưỡng cũng như chụp ảnh cùng cúc họa mi. Bạn đang lên kế hoạch chụp ảnh tại vườn cùng cúc họa mi có thể thao khảo những hình ảnh chụp cùng cúc họa mi đẹp ở bộ ảnh dưới đây nhé.

Tìm hiểu về loài hoa cúc họa mi.

Cúc họa mi có bông hoa nở trắng ngần, tinh khiết, tuy nhìn mỏng manh nhưng có một vẻ đẹp khó cưỡng. Hoa cúc họa mi còn có các tên gọi khác như hoa báo đông, hoa cúc la mã, hoa cúc dại là cây mọc dại ở đồi núi, cánh đồng. Nhưng khi được đưa vào trồng thành vườn cho cả một vườn hoa nở đẹp mê hồn, hoa để bán hay để chụp ảnh đều vô cùng đắt khách.

Cúc họa mi thường được trồng vào tháng 9 – tháng 10 và cúc họa mi thường nở hoa rộ đẹp nhất vào tháng 11. Vòng đời nở hoa của cúc họa mi chỉ có 3 tuần. Nên khi muốn đi chụp ảnh cùng với hoa cúc họa mi đẹp nhất nên chọn vào thời điểm này. Bạn có thể tới bãi đá sông Hồng, vườn hoa Nhật Tân để chụp ảnh với giá vé cũng phải chăng.

Đặc điểm của cúc hoa mi là ban ngày hoa nở ra khoe sắc, nhưng khi đến tối các cánh hoa thường cụp vào tới sáng hôm sau lại bung hoa dưới ánh nắng mặt trời.

Trong phong thủy, hoa cúc họa mi tượng trưng cho sự phát tài, thịnh vượng, sự hiếu thảo, tình cảm.

Ý nghĩa của cúc họa mi còn là biểu tượng cho tình yêu lặng thầm, lặng lẽ, sự chân thành trong tình yêu, một tình yêu đơn giản không màu mè nhưng chân thật.

Khi bạn mang hoa cúc họa mi để tặng cho người yêu để biểu thị tình yêu, sự quan tâm tới một nửa. Còn khi tặng cho bạn bè, đồng nghiệp thể hiện sự an ủi, kích lệ, động viên người đó vượt qua khó khăn.

Để cắm hoa cúc họa mi tươi lâu bạn hãy cho hỗn hợp đường và muối vào bình để giúp hoa tươi lâu, chơi lâu hơn. Khi thay nước hoa bạn cho thêm mấy giọt nước chanh để hoa luôn thơm.

Mời bạn chiêm ngưỡng bộ 1 triệu hình ảnh hoa cúc họa mi siêu đẹp dưới đây.

Bạn thấy chụp cúc họa mi nghệ thuật thật đẹp phải không. Còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị xiêm y đi chụp bộ ảnh cúc họa mi ngay thôi.