999 hình nền cute cho Iphone 5, 6 plus, 7 plus siêu đẹp, full HD

Hình Nền An Tai Thỏ Cute
Hình Nền An Tai Thỏ Cute

Iphone là dòng điện thoại đến từ hãng Apple có chất lượng siêu tốt, siêu bền, công nghệ cao…được cả thế giới công nhận. Tuy nhiên, hình nền Iphone mặc định của nhà sản xuất cũng rất ít, đơn điệu, không nhiều sự lựa chọn. Do đó mọi người thường tải hình nền cute cho Iphone để đặt làm hình nền cho dế cưng của mình. Mời bạn cùng xem những hình nền tai thỏ cute siêu đẹp dưới đây nhé.

999 hình nền cute cho Iphone 5, 6 plus, 7 plus siêu đẹp, full HD.

Với những ai có điều kiện sở hữu điện thoại Iphone 5, Iphone 6, Iphone 7 cũng thể hiện chất chơi, đó cũng là người biết về công nghệ, là người có tiền. Điện thoại Iphone không chỉ dùng để liên lạc gắn kết mọi người, được dùng trong công việc hoặc dùng vào mục đích giải trí như chơi game, nghe nhạc, xem phim, lướt web, chụp ảnh, quay phim cực kỳ chất lượng. Với những bức ảnh selfile siêu đẹp, đẳng cấp đã trinh phục được rất nhiều người yêu Iphone.

Với những người là fan cứng của điện thoại Iphone thì không thể bỏ qua được những hình nền cute cho Iphone để chiếc điện thoại xịn sò của mình thêm lung linh, đẹp mắt, tạo ấn tượng tốt. Nhất là các bạn trẻ cực kỳ yêu thích hình nền tai thỏ cute hạt me trông thật đáng yêu, dễ thương hết nấc.

Mời bạn chiêm ngưỡng những hình nền Iphone 7 plus, Iphone 6, Iphone 5 cute ở bài viết sau và chọn cho mình ảnh chất lượng, siêu đẹp để làm hình nền cho điện thoại Iphone của mình nhé.

Để tải Iphone hình nền cute bạn chỉ cần nhấn giữ ảnh trên điện thoại. Sau đó, tải ảnh về là được.

Cách đặt ảnh làm hình nền trên Iphone 5, 6, 7 plus đơn giản.

Bước 1: Bạn vào mục “Cài đặt” / chọn “Settings”/ bạn chọn mục “Hình nền – Wallpapaer”

Bước 2: Bạn nhấn chọn “Chọn hình nền mới” để đổi hình nền iPhone 5, 6, 7 plus

Bước 3: Tại đây bạn vào thư mục lưu ảnh. Chọn hình nền Iphone vừa tải xuống

Bước 4: Bạn chọn mục “Thiết lập” để đồng ý xác nhận việc thay đổi hình nền iPhone 5, Iphone 6, Iphone 7 Plus.

Bước 5: Chương trình sẽ hỏi bạn muốn thiết lập, đổi hình nền iPhone 5, 6, 7 plus hay đặt màn hình khóa của thiết bị.

Các bạn có thể chọn “Đặt màn hình chính” để đổi hình nền iPhone 5, 6, 7 plus hoặc có thể chọn đặt cả 2 để vừa thay đổi cả màn hình khóa và thay đổi hình nền iPhone 5, 6, 7 plus. Thế là bạn đổi hình nền thành công rồi đó.

Chúc bạn thành công.