99+ mẫu hình xăm con thỏ dễ thương và ấn tượng nhất cho phái đẹp

99+ Mẫu Hình Xăm Con Thỏ Dễ Thương Và ấn Tượng Nhất Cho Phái đẹp

Tương truyền thỏ là loài vật mang tới điềm như ý, cát tường, chúng có tuổi thọ khá dài. Chúng có thể sống đến hàng nghìn tuổi. Khi thỏ sống được khoảng 500 tuổi thì toàn thân nó chuyển sang màu trắng sáng. Cùng anhdep123.com tìm hiểu và khám phá những mẫu hình xăm con thỏ đẹp và tinh tế nhất hiện nay nhé

Contents

Ý nghĩa hình xăm thỏ

Con thỏ tượng trưng cho khả năng sinh sản, đời sống tình yêu phong phú. Tượng trưng cho tốc độ và sự biến động và sự ra đời của cuộc sống mới. Đồng thời nhẹ nhàng và thân thương đối với hầu hết mọi người. Thỏ biểu thị sự phong phú, hạnh phúc và hòa thuận trong gia đình.

Hình Xăm Thỏ độc đáo

Thỏ là động vật yêu thích của nữ thần Hy Lạp Aphrodite – nữ thần tình yêu. Trong Phật giáo, con thỏ biểu thị sự hy sinh hoàn toàn của chúng ta và ở Ai Cập cổ đại là biểu tượng của Thoth. Sức mạnh biểu thị và một khởi đầu mới. Trong cung hoàng đạo Trung Quốc của thỏ nằm ở lá bài thứ tư. Đó là biểu tượng của niềm vui và sự trường thọ, hạnh phúc

Hình xăm con thỏ ở tay

Xăm hình thỏ ở tay mang ý nghĩa giúp cho cuộc cho sống thêm linh động, ôn hòa,tốt lành, trường thọ.

Hình xăm con thỏ ở chân

Một số mẫu hình xăm thỏ ấn tượng khác

Các nghệ sĩ xăm trên toàn thế giới tất nhiên không thể bỏ qua loài vật đáng yêu này, bằng sự sáng tạo của riêng mình, họ đã tạo ra hàng loạt những dấu ấn về con vật mang điều may mắn này, hãy cũng nhau thưởng thức nhé.

Một hình xăm con thỏ đẹp có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể cũng như mang lại may mắn .Đồng thời đại diện cho sự trường thọ, sự sống mãnh liệt. Mỗi một hình xăm được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm con thỏ được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.