99 hình xăm cỏ 4 lá đẹp mang lại hy vọng và may mắn

99 Hình Xăm Cỏ 4 Lá đẹp Mang Lại Hy Vọng Và May Mắn

Cỏ 4 lá là biểu tượng của sựu may mắn. Những câu chuyện kì diệu về lại cỏ này trong dân gian đã làm khơi dậy niềm yêu thích, mong muốn khắc họa lại nó lên cơ thể của các bạn trẻ ngày nay. Cùng anhdep123.com tìm hiểu về các mẫu hình xăm cỏ 4 lá đẹp và ý nghĩa nhất nhé.

Ý nghĩa hình xăm cỏ 4 lá

Người ta tin rằng, mỗi cánh của cỏ 4 lá đều tượng trưng cho một thứ. Cánh lá đầu tiên là niềm hy vọng. cánh lá thứ 2 là sự trung thành. Cánh thứ 3 dành cho tình yêu và cánh thứ 4 là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tìm thấy cỏ 4 lá sẽ có ý nghĩa của cả 4 cánh.

Cũng từ đó mà hình ảnh cỏ 4 lá xuất hiện nhiều trong nghệ thuật xăm hình. Với mong muốn sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc cho bản thân. Hình xăm cỏ 4 lá đã nổi tiếng trong nhiều thế kỉ. Chúng được sáng tạo thành nhiều kiểu khác nhau và xăm ở nhiều vị trí khác nhau. Với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn.

Những vị trí xăm hình cỏ 4 lá đẹp

Hình xăm cỏ 4 lá đẹp ở tay

Hình xăm cỏ 4 lá có thể giữ nguyên nét riêng hoặc kết hợp với nhiều hình khác tạo nên những đường nét đặc biệt cho chủ nhân. Hình xăm cỏ 4 lá ở tay là vị trí được nhiều bạn trẻ ưa thích bởi nó dễ nhìn thấy và có thể xăm lên nhiều kích thước khác nhau.

Hình xăm cỏ 4 lá ở chân

Mỗi người ai cũng đều muốn có được may mắn trong cuộc sống. Vậy nên hình xăm cỏ 4 lá phù hợp với tất cả mọi người. Những ai yêu thích và có niềm tin vào cỏ 4 lá đều có thể sở hữu cho mình 1 hình xăm này. Đặc biệt hình xăm cỏ 4 lá ở chân sẽ góp phần làm đôi chân của bạn thêm tinh tế, ấn tượng

Hình xăm cỏ 4 lá ở vai và sau gáy

Vai và gáy là 2 vị trí có thể coi là lý tưởng nhất để xăm hình ở nữ giới. Những hình xăm cỏ 4 lá đẹp ở vai và sau gáy sẽ đem lại cho chủ sở hữu cảm giác quyến rũ, thu hút nhưng không kém phần sang trọng với người đối diện.

Hình xăm cỏ 4 lá là biểu tượng cho những người có cá tính nhưng lại ưa thích sự mềm mại, uyển chuyển. Một hình xăm cỏ 4 lá đẹp có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể. Cũng như mang lại may mắn cho chủ nhân. Mỗi một hình xăm được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.