888 hình xăm hoa bồ công anh đẹp nao lòng, vươn tới sự tự do

Bồ Công Anh Tattoo
Bồ Công Anh Tattoo

Hoa bồ công anh chỉ là loài cây mọc dại ven đường, chúng mỏng manh yếu đuối nhưng khi biết về sự tích hoa bồ công anh bạn sẽ thấy được những ý nghĩa hay trong đó. Vì thế, hình xăm hoa bồ công anh được các bạn nữ cực kỳ yêu thích để xăm lên cơ thể mình. Mời bạn cùng anhdep123.com đi tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm bồ công anh và ngắm nhìn bộ ảnh xăm hoa bồ công anh cực đẹp dưới đây nhé.

Ý nghĩa khi xăm hoa bồ công anh.

Hoa bồ công anh hình cầu, có màu trắng đặc trưng, cánh hoa trắng nhỏ li ti dễ bị những cơn gió thôi bay theo chiều gió. Nhìn từng cánh hoa bay theo gió cảm thấy có chút buồn, có chút lãng mạn có niềm tin vào tương lai vào chân trời mới.

Hoa bồ công anh không kiêu sa như hoa lan, hoa hồng mà chúng có vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc, dễ gần. Nhiều các tác phẩm thơ ca nghệ thuật đều đưa hình ảnh bồ công anh đầy cảm xúc.

Trong tình yêu đôi lứa, hoa bồ công anh tượng trưng cho một tình yêu thuần kiết, đơn giản, chân thành là cảm hứng, là động lực lớn để mọi người trở lên kiên cường, mạnh mẽ, tin vào những điều tốt đẹp.

Hình xăm bồ công anh mang ý nghĩa về sự tự do, mơ ước, niềm tin, khát vọng vươn mình tới cuộc sống mới, chân trời mới, tận hưởng từng khoảnh khắc, sức sống mãnh liệt.

Vị trí xăm bồ công anh đẹp bạn có thể quan tâm như ở tay, ở cổ, ở vai, ở ngực, ở chân, ở sau lưng…

888 hình xăm hoa bồ công anh đẹp nao lòng.

Qua bộ ảnh bồ công anh tattoo đẹp ở trên đủ khiến bạn thấy ấn tượng, muốn xăm ngay một mẫu phải không. Thật tuyệt vời và vui hơn khi bạn rủ thêm bạn bè, người thân cùng nhau đi xăm tattoo bồ công anh tuyệt đẹp này nhé.